DesktopOK - WINDOWS DesktopOK

DesktopOK

Thay độ phân giải màn hình

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 194 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  298
 • Ngày phát hành:
  15/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  15/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

DesktopOK là ứng dụng tiện ích về việc thay độ phân giải màn hình máy tính. Ứng dụng luôn phù hợp với mọi người nhất là những người có xu hướng thường xuyên thay đổi độ phân giải màn hình. 

Với những tính năng nổi bật, DesktopOK luôn tạo ấn tượng mạnh cho người dùng. Bạn có thể lưu trữ lại tất cả những biểu tượng màn hình nào mà bạn yêu thích ở từng mức độ phân giải. 

Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu các cửa sổ trên màn hình một cách dễ dàng vì bạn có thể tự động ẩn chúng đi. 

DesktopOK cho bạn quyền được tuỳ ý sắp xếp các cửa sổ, biểu tượng của riêng bạn để bạn tự cảm nhận máy tính của mình gọn và tiện lợi khi sử dụng. Hữu dụng như vậy thì bạn hãy thử tải về và dùng để trải nghiệm nhé!

MÀN HÌNH SCREENSHOT

giao diện phần mềm trên windows xp

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm DesktopOK, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.