Deep Freeze Standard - WINDOWS Deep Freeze Standard

Deep Freeze Standard 8.20.020.4589

Đóng băng ổ cứng máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 148 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  8.20.020.4589
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  11,89 MB
 • Lượt tải:
  4661
 • Ngày phát hành:
  06/09/2014
 • Ngày cập nhật:
  03/06/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Deep Freeze là phần mềm sao lưu và phục hồi hệ thống. Nó có thể vô hiệu hóa tất cả các thay đổi đối với hệ điều hành của máy tính, ngay tại lần khởi động kế tiếp.

Đây là loại công cụ chỉ nên dùng khi bạn thực sự không muốn bất cứ ai khác thực hiện một số sửa đổi không cần thiết cho hệ thống ảo của bạn.

Nó hoạt động như thế nào?

Nếu bạn quên đã kích hoạt chương trình (chế độ đóng băng) và sau đó thực hiện một số thay đổi quan trọng (ví dụ: soạn thảo và lưu các tài liệu quan trọng, cài đặt một phần mềm có bản quyền) thì bạn sẽ mất tất cả mọi thứ ở lần khởi động tiếp theo.

Mật khẩu chính.

Bạn cần phải thiết lập một mật khẩu chính để có thể kích hoạt và vô hiệu hóa Deep Freeze và phải luôn nhớ mật khẩu đã tạo vì nếu vô tình quên thì bạn sẽ không có cách nào lấy lại được.

Nhìn chung, các chương trình có thể khó hiểu, đặc biệt là với người dùng lần đầu cho nên bạn cần tham khảo tập tin trợ giúp trước khi sử dụng (ví dụ, hiện lên cửa sổ mật khẩu và cho phép/vô hiệu hóa chương trình, truy cập Deep Freeze trên khay hệ thống, nhấn giữ phím Shift và nhấp đúp vào nút chuột trái).

Gỡ cài đặt chương trình.

Gỡ bỏ cài đặt nó cũng cần có mẹo, vì Deep Freeze cần phải được vô hiệu hoá.

Ưu điểm:

Giao diện sử dụng đơn giản, hoạt động nhẹ nhàng.

Nâng cao tính năng bảo vệ máy tính.

Tối ưu hóa đóng băng ổ cứng hiệu quả.

Cho phép tùy chọn thiết lập chế độ đóng băng đối với một hoặc nhiều ổ cứng.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Nếu bạn muốn có một cách đảm bảo để bảo toàn thông tin máy tính của bạn, thì Deep Freeze là công cụ hoàn hảo cho bạn.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Deep Freeze Standard trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.