Dawn’s Light - WINDOWS Dawn’s Light

Dawn’s Light 2

Game cuộc phiêu lưu của Harvey

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 127 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  104 MB
 • Lượt tải:
  7121
 • Ngày phát hành:
  09/04/2010
 • Ngày cập nhật:
  13/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Dawn’s Light là trò chơi nhập vai, bạn sẽ tham gia vào những cuộc hành trình chiến đấu chinh phục những thử thách trên đường khám phá nhiều điều thú vị ở mỗi vùng đất bạn đặt chân tới. Với đồ họa đẹpnhiều thử thách chắc chắn sẽ khiến người chơi bị nghiện game này.

Những cuộc chạm mặt với kẻ thù sẽ được chia làm 2 bên, 1 bên là đội của kẻ thù, bên còn lại là đội của bạn. Kẻ thù có thể tấn công, bảo vệ, sử dụng một kỹ năng đặc biệt, hoặc cố gắng trốn thoát.

Chế ngự một kẻ thù để kiếm điểm kinh nghiệm thông qua đó người chơi sẽ thường xuyên "lên cấp" và trở nên mạnh mẽ hơn. Bằng một màn hình hiển thị của sự sáng tạo phát triển, người chơi kiếm thêm các kỹ năng bằng cách tìm bức tượng nằm rải rác trong suốt trò chơi, như trái ngược với thu nhập chúng thông qua san lấp mặt bằng.

Cốt truyên hay và nhiều nhân vật sẽ giúp bạn không bao giờ có cảm giác chán. Đặc biệt là nếu bạn đã chơi game nhập vai với nhiều các khuôn mẫu điển hình, thì Dawn’s Light sẽ là một trò chơi có nhiều cái mới.

Ngày nay, khi mà tất cả các game nhẹ điều na ná nhau thì Dawn’s Light tự hào có một phong cách hấp dẫn và lôi cuốn với đồ họa sprite dựa trên thư viện hoạt hình cực lớn.

Từ các cuộc đối thoại với các trận đánh để các nhiệm vụ, tất cả mọi thứ thiết kế trò chơi có thẩm quyền và thông minh. Dawn’s Light là một game nhập vai tuyệt vời.

Làm thế nào để chơi game?

Sau khi mất tất cả mọi người anh từng yêu, Harvey là lái xe để trả thù ... nhưng sẽ hận thù của anh đã khiến anh trở nên không khác gì so với những người ông đang cố gắng để ngăn chặn? Dawn’s Light của tính năng câu đố, thiết kế độc đáo trong hầm ngục, một cốt truyện sử thi và một hệ thống tạp chí trực quan. Khám phá hơn 25 hòn đảo trên khắp 5 châu lục khác nhau trong việc tìm kiếm khổng lồ này.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game nhập vai hay cho PC Dawn’s Light

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Dawn’s Light đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.