CyberGhost VPN - WINDOWS CyberGhost VPN

CyberGhost VPN 6.0.4

Lướt web ẩn danh và riêng tư

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 165 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.0.4
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  8,3 MB
 • Lượt tải:
  8999
 • Ngày phát hành:
  15/05/2014
 • Ngày cập nhật:
  29/05/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Như chúng ta đã biết, Internet ngày nay đã trở thành một nơi kém an toàn hơn trước, tội phạm an ninh mạng ngày càng gia tăng vì thế làm cho sự riêng tư cũng như bảo mật của người dùng càng ngày càng bị đe dọa. Hiểu được sự nguy hiểm đó, CyberGhost đã cho ra đời ứng dụng CyberGhost VPN để giúp người dùng an toàn hơn trên Internet bằng cách duyệt web dựa trên các máy chủ của họ để giúp người dùng ẩn danh hoàn toàn trên Internet và không bị theo dõi bởi bất cứ ai hoặc bất cứ tổ chức nào. CyberGhost VPN đã có sẵn để tải về trên Freedownloadn.net.vn

Internet ngày càng trở thành một nơi ít bảo mật vì nhiều cá nhân, doanh nghiệp và thậm chí là các chính phủ trong một vài trường hợp, đang thu thập thông tin và số liệu của các người dùng. Địa chỉ IP là thứ dễ dàng để theo dõi người dùng, đây là địa chỉ duy nhất mà tất cả chúng ta sử dụng để kết nối vào internet.

Nhưng sẽ thế nào nếu chúng ta bắt đầu sử dụng một địa chỉ khác?

Các nhà phát triển của CyberGhost đã đưa ra một giải pháp, cho phép người dùng cơ hội để duyệt web với các địa chỉ IP trên các máy chủ của họ.

Thông qua ứng dụng này, nhiều người dùng được kết nối đến một VPN (Mạng riêng ảo) và có thể truy cập internet ẩn danh. Vì một lượng lớn người dùng sử dụng cùng một địa chỉ, nên rất khó có thể theo dõi một cá nhân nào đó. Kết nối cũng được mã hóa, sử dụng giao thức mã hóa 1024 bit SSL.

Ứng dụng rất trực quan và dễ sử dụng. Sau khi chương trình được cài đặt, nó yêu cầu tạo một tài khoản. Với tài khoản này, người dùng có thể đăng nhập vào giao diện của CyberGhost và kích hoạt kết nối đến VPN bất cứ lúc nào. Địa chỉ IP của VPN ngay lập tức hiển thị trong giao diện và một vài tùy chọn cho phép người dùng lựa chọn giữa kết nối nhanh hơn hay bảo mật tốt hơn. Hầu hết tất cả các máy chủ được đặt ở Đức, và một vài cái khác ở Mỹ.

Một tài khoản miễn phí kèm theo 1GB lưu lượng băng thông, để sử dụng lượng dữ liệu nhiều hơn người dùng phải mua một tài khoản trả trước. Cũng có một số giới hạn đối với tài khoản miễn phí, như là chờ đợi theo lượt để kết nối đến VPN hoặc bị buộc ngắt kết nối sau 6 tiếng.

Nhìn chung CyberGhost là một ứng dụng hữu ích, đặc biệt dành cho những ai muốn giữ sự riêng tư tuyệt đối.

Các tính năng

CyberGhost VPN cho phép bạn trực tuyến ẩn danh với ba bước đơn giản: đăng nhập, kết nối và lướt web an toàn.

CyberGhost VPN cung cấp cho bạn một mạng riêng ảo được bảo vệ với chế độ mã hóa 256 bit AES. Các khóa mã hóa trên chính máy tính của bạn vì thế không ai có thể sử dụng chúng để nghe trộm các hoạt động trên mạng lưới của bạn.

CyberGhost VPN hoạt động với hầu hết tất cả các chương trình mà có thể truy cập vào Internet, cho phép bạn duyệt web, giao tiếp, và chia sẻ dữ liệu một cách an toàn. Để ngăn chặn sự lạm dụng của những kẻ phát tán tin nhắn rác, các chương trình email không nên bị giấu đi (điều này không áp dụng cho web mail, v.v..., những ứng dụng mail được truy cập từ các trình duyệt).

CyberGhost VPN cho phép bạn lướt web an toàn khi sử dụng các WLAN và điểm truy cập công cộng và ngăn chặn những người khác theo dõi quá trình chuyển giao dữ liệu của bạn (không áp dụng cho những trình email truyền thống, không thể hoạt động bên trong VPN).

CyberGhost VPN mang đến một mạng máy chủ hiệu năng cao. Những người dùng cơ bản trải nghiệm với độ trễ tối thiểu trong khi những người dùng trả trước sẽ khó có thể nhận ra sự khác biệt.

CyberGhost VPN cung cấp cho các thuê bao của nó giải pháp lưu trữ trực tuyến mã hóa 256 bit AES (chú ý: những mật khẩu bị mất không thể được phục hồi).

CyberGhost VPN đảm bảo những thuê bao trả trước một băng thông tối thiểu là 2000 kbit/s (tốc độ cao hơn tùy thuộc vào khả năng tải của máy chủ).

CyberGhost VPN hỗ trợ cho tất cả các kết nối Internet của PC (WLAN, Internet Cafe, UMTS, DSL, ISDN, modem).

CyberGhost VPN cho phép người dùng an toàn trực tuyến hơn và sự tự do mà không phải lo lắng về sự riêng tư trên Internet.

CyberGhost VPN có một giá thuê bao tổng quan dễ dàng theo dõi và thường xuyên cập nhật các báo cáo sử dụng.

Ưu điểm:

Công cụ bảo mật rất tốt.

Khuyết điểm:

Tốc độ duyệt web thấp.

Những tài khoản miễn phí bị giới hạn 1 GB lưu lượng.

Tóm lại:

Phần mềm có những tính năng bổ sung để cải thiện sự bảo mật kết nối. Nó xóa các cookie và lịch sử của trình duyệt (chỉ với Internet Explorer), xác thực mật khẩu bảo mật và cấm gửi email. Để gửi email, bạn phải đăng ký với trình email trong danh sách ngoại lệ của chương trình.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện CyberGhost VPN

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm CyberGhost VPN trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.