Cute Screen Recorder Free - WINDOWS Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free 3.608

Phần mềm quay phim màn hình

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 131 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.608
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  6,43 MB
 • Lượt tải:
  7042
 • Ngày phát hành:
  30/11/2013
 • Ngày cập nhật:
  06/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn tim kiếm phần mềm quay phim màn hình? Phần mềm Cute Screen Recorder Free sẽ cho phép bạn quay phim ngay tại màn hình để lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Cute Screen Recorder Free cho phép bạn chụp bất cứ thứ gì trên màn hình, đây cũng là một tính năng tương tự như phần mềm quay màn hình Camtasia. Nó thậm chí còn hỗ trợ nhiều các định dạng âm thanh và video để bạn có một sự lựa chọn làm thế nào video của bạn kết thúc. Phần mềm này hoạt động tốt nếu bạn cần tạo ra một bài thuyết trình hoặc thấy ai đó làm thế nào để khắc phục sự cố máy tính của họ.

Cute Screen Recorder Free đặt một khung trên màn hình và cho phép bạn ghi lại những gì nó thấy với các nút liên lạc. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của khung bằng cách cho nó một tập mới các kích thước điểm ảnh, làm cho nó dễ dàng để ghi lại toàn bộ màn hình của bạn. Bố trí của chương trình là không nhiều để xem xét, vì nó chỉ là một màu xám đơn tiêu chuẩn với một vài nơi để thay đổi các thiết lập. Tuy nhiên, nó không thiếu chức năng, vì nó cho phép bạn ghi lại trong bốn định dạng (FLV, WMV, MP4, và SWF) và lưu bất cứ nơi nào trên máy tính.

Với Cute Screen Recorder Free bạn không cần phải chờ đợi khi bạn đã dừng ghi âm để xem video. Máy ghi âm thậm chí có thể nhận âm thanh, nếu bạn có nối một micro. Cả âm thanh và video đi ra nghe có vẻ tuyệt vời. 

Phần mềm hoạt động cực kỳ tốt nếu bạn cần ghi lại màn hình. Người sử dụng có thể quay toàn màn hình, quay một vùng hoặc nhập kích thước màn hình quay vào phần mềm... Ngoài ra,  nó cũng cho phép bạn chọn tùy chọn âm thanh xuất ra.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng.
 • Mặc định MP4 hầu như cùng một chất lượng như ban đầu.
 • Kích thước tập tin MP4 rất nhỏ.

Tóm lại:

Phiên bản Cute Screen Recorder Free là một phần mềm dễ sử dụng để ghi màn hình. Nó có thể ghi lại các hành động và âm thanh từ tất cả các hoạt động màn hình trên máy tính của bạn và lưu nó vào mp4, flv, swf, wmv, mkv (h.264) video files. Ghi lại vùng bất kỳ trên máy tính để bàn của bạn, một vùng đối tượng, một cửa sổ hoặc toàn màn hình. Dễ dàng và tự động tạo tên tập tin video.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi mở phần mềm Cute Screen Recorder Free.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Cute Screen Recorder Free trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.