CubIQ for Windows - WINDOWS CubIQ for Windows

CubIQ for Windows

Trò chơi thuộc thể loại thách đố

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 105 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  8 MB
 • Lượt tải:
  2336
 • Ngày phát hành:
  26/02/2010
 • Ngày cập nhật:
  04/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là người đam mê các trò chơi trí tuệ, thích thú khám phá khả năng não bộ của mình thì không thể bỏ qua CubIQ.

CubiQ tuy có đồ họa không đặc sắc nhưng là một game trí tuệ đầy thu hút và thách thức vời nhiều mức độ chơi khác nhau mà bạn có thể tự tạo ra.

Mục tiêu của trò chơi là để làm cho các đường vẽ trên một khối lập phương tạo thành một đường viền khép kín. Xoay các mặt của một khối lập phương để kết nối các mặt tạo thành một đường vẽ.

Trong trò chơi có sẵn nhiều chế độ chơi khác nhau. Chọn chế độ Arcade để giải đố trong thời gian thư giãn sau giờ làm việc, học tập. Bạn cũng có thể thưởng thức một trò chơi kiểu Cubi-Lines và Squares và logic Slider, bạn có thể lựa chọn giữa một trong hai mức độ chơi Classic và Random.

Đừng quên rằng bạn có thể tạo và sửa đổi mức độ của riêng bạn với Level Editor hoặc chọn các mức độ tạo ra bởi các người chơi CubIQ khác trên thế giới.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trò chơi chiến thuật CubIQ sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi CubIQ for Windows, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.