CubeDesktop - WINDOWS CubeDesktop

CubeDesktop 2.14.0220

Tạo desktop ảo đẹp mắt

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 194 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.14.0220
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2,79 MB
 • Lượt tải:
  5037
 • Ngày phát hành:
  07/01/2014
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang muốn có nhiều không gian làm việc trên máy tính hơn hay màn hình máy tính quá lộn xộn khiến bạn như muốn nổi điên mỗi khi nhìn chúng? Vậy thì hãy tải ngay CubeDesktop và mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết! Với CubeDesktop, bạn có thể quản lý giao diện máy tính của mình một cách dễ dàng và độc đáo nhất.

CubeDesktop NXT tạo ra đến mười sáu mặt desktop ảo độc lập, giúp có thêm không gian cho các ứng dụng, đồng thời giúp mở rộng thêm nhiều không gian khác cho công việc và giải trí. Phần mềm cho phép bạn sử dụng công nghệ 3D hào nhoáng để hiển thị, chuyển đổi và di chuyển các cửa sổ giữa các desktop.

Gây ấn tượng với tất cả mọi người: CubeDesktop NXT sẽ giúp nâng cao khả năng trải nghiệm Windows 7 và 8. Phần mềm này như một công cụ là bổ sung tuyệt vời nhất cho giao diện, giúp thêm các hiệu ứng 3D vào màn hình Desktop. Các cửa sổ và giao diện sẽ luôn cập nhật trong thời gian thực giống như các hình ảnh thu nhỏ trong Windows 7, nhưng nó sẽ hiển thị dưới dạng hiệu ứng 3D, điều này sẽ gây ấn tượng với bất kì ai nhìn vào máy tính của bạn và giúp thay đổi cách bạn làm việc với nó.

Nói lời tạm biệt với màn hình lộn xộn: CubeDesktop NXT là phần mềm tạo nhiều giao diện desktop và nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề lộn xộn trên màn hình một lần và mãi mãi. Mỗi desktop ảo là một môi trường làm việc khác nhau, các chương trình trên thanh tác vụ sẽ thể hiện các ứng dụng đang mở trên desktop và giúp giảm thiểu sự lộn xộn.

Tối đa hóa năng suất của bạn: CubeDesktop NXT giúp người sử dụng tối đa hóa năng suất thông qua các ứng dụng tiên tiến và các công cụ quản lý Desktop hữu ích, đem lại nhiều hiệu quả hơn thông qua các màn hình ảo khác nhau. Phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng truy cập vào bất kỳ màn hình và cửa sổ ảo nào, hỗ trợ chuyển giao nhanh cửa sổ giữa các màn hình ảo cũng như toàn quyền kiểm soát các ứng dụng, do đó nó sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho bạn.

Chuyển đổi giữa các tác vụ và các cửa sổ nhanh chóng hơn bao giờ hết: Việc chuyển đổi giữa các tác vụ bằng công nghệ Window Exposer sẽ giúp bạn thực hiện điều này được nhanh chóng hơn. Bằng cách nhấn một phím hay di chuyển chuột, Window Exposer sẽ lập tức trải rộng, thu nhỏ lại và sắp xếp tất cả các cửa sổ đang mở. Đem lại nhiều ấn tượng cho màn hình Windows của bạn.

Nhiều quyền lợi, dễ thiết lập: CubeDesktop NXT hỗ trợ khả năng cấu hình cao cho người dùng. Giúp họ dễ dàng thay đổi các thiết lập bàn phím, di chuyển chuột, tùy chỉnh hiệu ứng hình ảnh, màu sắc và nhiều mục khác. Nhưng đừng lo lắng, việc sử dụng các bảng điều khiển của CubeDesktop cũng rất dễ dàng như cách thay đổi hình nền.

Ưu điểm:

Giao diện đẹp.

Nhược điểm:

Có thể dính virus.

Tóm lại:

CubeDesktop NXT là chương trình quản lý desktop ảo độc đáo cho Windows, cung cấp một môi trường 3D thực sự. Bạn có thể tải về và dùng thử chương trình để có những trải nghiệm mới cho giao diện màn hình máy tính của mình.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Tính năng tạo nhiều giao diện ảo trong CubeDesktop.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm CubeDesktop theo từng bước cụ thể và đơn giản nhất:

- Bước 1: Chạy tập tin Setup vừa mới tải, kế đến bạn nhấn nút Next để bắt đầu phần cài đặt.

- Bước 2: Giao diện mới xuất hiện hiển thị các điều khoản của phần mềm, lúc này bạn nhấn I Agree để chấp nhận các quy định và cài đặt.

- Bước 3: Bạn nhấn vào nút Browse để thiết lập thư mục cài vào, tuy nhiên, bạn cũng có thể để nguyên đường dẫn như mặc định, sau đó nhấn nút Install và đợi chương trình cài đặt.

- Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút Finish để đóng cửa sổ giao diện và sử dụng phần mềm.

TIP & LƯU Ý

 Khắc phục sự cố các vấn đề tải:

Lý do duy nhất tại sao bạn có thể không thể cài đặt CubeDesktop NXT là vì chương trình / bảo mật tường lửa của bạn có thể được ngăn chặn hoặc vô hiệu hóa các tập tin cài đặt. Kết quả là bạn có thể nhận được một thông báo rằng tập tin bị hỏng khi bạn cố gắng chạy NXT Installer CubeDesktop.
Một số phần mềm bảo mật cài đặt của chúng tôi bởi vì nó sử dụng ở mức độ thấp và các kỹ thuật tiên tiến để truy cập vào các phần cứng. 

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm CubeDesktop đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.