Crazy Duck Hunter - WINDOWS Crazy Duck Hunter

Crazy Duck Hunter

Trò chơi bắn Vịt

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 185 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  817,33 KB
 • Lượt tải:
  5034
 • Ngày phát hành:
  21/11/2011
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Những trò chơi bắn súng luôn mang lại cho người chơi một cảm giác phấn khích và vui vẻ. Crazy Duck Hunter cũng như vậy, trong game kẻ địch của người chơi là những chú vịt và chim tưởng chừng như vô hại. Nhưng không phải như vậy, chúng sẽ tấn công và thậm chí có khả năng trả thù, rất nguy hiểm phải không nào? Hãy tải về Crazy Duck Hunter và trải nghiệm trên Freedownload.net.vn.

Bạn có thích trò chơi bắn súng? Chắc chắn rằng Crazy Duck Hunter sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui! Có rất nhiều chế độ chơi, hãy chọn một chế độ mà bạn thích và bắt đầu khai hỏa!

Cách chơi:

Bạn sẽ chứng tỏ kỹ năng săn bắn và sự chính xác tuyệt tối của mình trong Duck Hunt bằng cách tiêu diệt 100 con vịt trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn may mắn khi thực hiện điều đó trong 15 phút, bạn sẽ có một phần thưởng!

Chọn chế độ Duck Crossing và cố gắng ngăn chặn những con chim bay từ Nam đến Bắc. Bạn cũng có thể thử sức trong những cấp độ Capture the Flag - ở đây bạn phải mang theo lá cờ màu đỏ hoặc màu xanh. Người đầu tiên đoạt được 5 lá cờ sẽ thắng cuộc.

Ngoài ra bạn có thể luyện tập trong chế độ Clay Shooting; nó sẽ giúp bạn bắn vịt tốt hơn.

Bạn vẫn nghĩ rằng những chú chim này vô hại? Trong chế độ Duck Attack bạn phải đảm bảo rằng nó không phải như vậy. Những sinh vật xảo quyệt có thể bảo vệ lẫn nhau và thậm chí trả thù bạn! Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt! Những con vịt sẽ tấn công bạn! Hãy nhớ rằng bạn nên tiết kiệm đạn, vì bạn chỉ có một cơ số đạn giới hạn. May mắn thay, bạn có rất nhiều loại súng khác nhau và bạn có thể thay đổi chúng trong khi chơi game.

Đồ họa hoạt hình 3D xuất sắc làm cho những cuộc đi săn của bạn thật hơn bao giờ hết. Trong Crazy Duck Hunter bạn có thể lựa chọn địa điểm phù hợp với bạn, bạn có thể tìm thấy chính mình trong một khu rừng, trên bờ của một con sông lớn hoặc trên một ngọn núi cao. Nhạc nền với tiếng ghi-ta sôi nổi sẽ làm cho trò chơi thêm phần vui nhộn và hào hứng, chắc chắn sẽ làm bạn hứng khởi! Nâng cao kỹ năng săn bắn của bạn và cho thấy những kết quả tốt nhất.

Tải về Crazy Duck Hunter ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí và thể hiện tài năng của bạn!

Yêu cầu hệ thống:

Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn.

Ram: 128 MB.

64 MB bộ nhớ video.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện mở đầu của trò chơi Crazy Duck Hunter.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi Crazy Duck Hunter trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.