Counter Strike 2D - WINDOWS Counter Strike 2D

Counter Strike 2D 0. 1. 2. 3

Trò chơi bắn súng 2D

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 189 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  0. 1. 2. 3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  6,13 MB
 • Lượt tải:
  6962
 • Ngày phát hành:
  06/09/2014
 • Ngày cập nhật:
  27/03/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Đừng để bị nhầm lẫn bởi trò chơi này: nó không phải là Counter Strike 2D tiêu đề rất phổ biến bởi Valve Corporation còn được biết đến với tên gọi Half-Life. Thay vào đó đây là một trò chơi được sản xuất độc lập với thiết kế hoàn toàn khác.

Đây là một game 2 chiều, bạn sẽ có được một cái nhìn từ trên xuống quen thuộc với những ai đã từng chơi seri Grand Theft Auto. Đồ họa game cơ bản theo tiêu chuẩn hiện đại, game có cấu hình nhẹ nên bạn có thể yên tâm chơi mà không sợ bất kì vấn đề gì. Trong thực tế, trò chơi không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về nhấp và bắt đầu chơi.

Counter-Strike 2D được thừa hưởng âm thanh từ phiên bản 3D, do đó người chơi vẫn sẽ có cảm giác như khi đang nhập vai một tay súng thật sự.

Chế độ trò chơi: Trò chơi hỗ trợ người dùng nhiều chế độ chơi khác nhau và với mỗi chế độ sẽ hỗ trợ các loại bản đồ và mục tiêu xác định khác nhau:

Chế độ Standard (Cơ bản):

Các chế độ chơi Standard cung cấp các chế độ trò chơi như bản gốc Counter-Strike.

Có hai nhóm: Bọn khủng bố và những đội chống khủng bố chiến đấu với nhau trong mỗi màn với thời gian giới hạn (Thường khoảng 3-5 phút cho mỗi màn).

Khi bạn chết, bạn phải đợi các màn tiếp theo bởi vì tất cả người chơi chỉ có thể chơi lại với đội khi bắt đầu màn. Một màn sẽ kết thúc khi hết thời gian, khi tất cả người chơi của đội chết hoặc khi tất cả các mục tiêu nhiệm vụ đã được hoàn thành.

Các loại bản đồ hoạt động ở chế độ trò chơi này:

DE - Gỡ bom.
CS - Giải cứu con tin.
AS - Ám sát nhân vật cấp cao.

Chế độ Deathmatch: 

Deathmatch có nghĩa là hành động nhịp độ nhanh mà không có quy tắc phức tạp. Mọi người đều có thể giết chết nhau, không theo đội và giới hạn thời gian. Bạn chỉ có thể thoát màn sau khi chết.

Các loại bản đồ hoạt động ở chế độ trò chơi này:

DM - deathmatch.

Chế độ Team Deathmatch (Deathmatch theo đội):

Team Deathmatch cơ bản hoạt động giống như các chế độ chơi tiêu chuẩn nhưng không giới hạn thời gian mỗi màn và người chơi có thể thoát game trực tiếp. Vì lý do này, bạn không thể chơi nó với các loại bản đồ chuẩn (DE, CS, AS) nhưng có những lựa chọn thay thế tuyệt vời như cướp cờ hay chơi chiếm đóng.

Các loại bản đồ hoạt động ở chế độ trò chơi này:

DM - deathmatch.
CTF - Cướp cờ.
DOM - Chiếm đóng.

Chế độ Construction (Xây dựng):

Hai đội, không có viên đạn. Người chơi có thể xây dựng các tòa nhà như tường, đường đi, dây thép gai, các loại súng và thậm chí cả tháp pháo tự động.

Chế độ trò chơi này hoạt động tốt trên mọi loại bản đồ: Các bản đồ Cướp cờ (CTF) hay chiếm đóng (DOM) có thể tháp pháo để bảo vệ lá cờ hoặc các điểm bảo vệ. 

Các loại bản đồ hoạt động ở chế độ trò chơi này:

CON - xây dựng.
DM - deathmatch.
CTF - Cướp cờ.
DOM - Chiếm đóng.

Chế độ Zombies!

Mọi người đều thích chơi game zombies. Đó là lý do tại sao CS2D có một chế độ chơi này!

Có hai đội: Những người sống sót và zombie.

Những người sống sót phải cố gắng chiến đấu để tồn tại. Bởi vì tất cả các zombies sẽ cố gắng để giết những người sống sót trong một thời hạn nhất định. Mỗi người sống sót đã bị giết bởi một zombie sẽ hồi sinh như một zombie. Nhóm người sống sót sẽ chiến thắng khi có ít nhất một người sống sót cho đến khi thời gian kết thúc. Zombies sẽ giành chiến thắng khi tất cả mọi người đều bị biến thành zombie.

Các loại bản đồ hoạt động ở chế độ trò chơi này:

ZM - zombie.

Yêu cầu cấu hình:

256 mb card video 3D với DirectX 7+ OR hỗ trợ OpenGL.

1 GHz CPU.

1 gb RAM (2 gb RAM cho Vista / 7/8).

30MB ổ cứng trống.

Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8  hoặc Linux hoặc hệ điều hành MacOS 10.3.9+.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình khi chơi Counter-Strike 2D.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sử dụng WinRAR , WinZIP , 7zip hoặc unpacker khác để giải nén.

Khi bạn đang sử dụng các thiết lập (exe)

Sau khi giải nén bạn sẽ có thể chơi bằng cách chạy CounterStrike2D.exe, Launcher.exe hoặc một trong những * .bat-files.
 

TIP & LƯU Ý

 KHÔNG cài đặt các trò chơi trong "C: file \ program \"! Điều này sẽ dẫn đến các vấn đề do giới hạn quyền (trên Vista hoặc 7)!vui lòng lưu ở nơi khác như "C: \ Counter-Strike 2D" để thay thế.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Counter Strike 2D trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.