Convert EPUB to PDF - WINDOWS Convert EPUB to PDF

Convert EPUB to PDF 6.6.0

Đổi định dạng EPUB sang PDF

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 147 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.6.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  56,4 MB
 • Lượt tải:
  495
 • Ngày phát hành:
  03/04/2013
 • Ngày cập nhật:
  05/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Convert EPUB to PDF Tool là ứng dụng chuyển đổi tập tin EPUB thành tập tin PDF quen thuộc, đây là công cụ khá hữu ích cho người dùng văn phòng.

Tính năng:

Convert EPUB to PDF Tool có thể giúp bạn chuyển đổi định dạng EPUB sang định dạng PDF. Nếu bạn có nhiều Ebooks định dạng EPUB mà thiết bị điện tử của bạn không hỗ trợ, thì bây giờ, bạn có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi định dạng Ebooks từ định dạng EPUB sang định dạng PDF một cách dễ dàng.

Bạn có thể thêm nhiều ebook định dạng EPUB vào danh sách chuyển đổi cùng một lúc, hoặc kéo các thư mục trong đó bao gồm các tập tin của ebooks vào cửa sổ của phần mềm, sau đó phần mềm sẽ đọc tất cả các danh sách 1 cách tự động và chuyển đổi chúng cùng 1 lúc.

Đây là trình chuyển đổi EPUB thành PDF miễn phí đầu tiên. Người dùng có thể chuyển đổi từ ebooks EPUB sang file PDF hoàn toàn không tốn phí và rất dễ dàng. Với tính tối ưu của phần mềm, các Ebook được chuyển đổi lần lượt, phần mềm đảm bảo chất lượng và tốc độ chuyển đổi. Để đơn giản hóa quá trình chuyển đổi, phần mềm này cung cấp khả năng chuyển đổi số lượng lớn tập tin.

Tóm lại:

Convert EPUB to PDF Tool hỗ trợ để chuyển đổi tất cả các loại ebook định dạng EPUB sang đình dạng PDF, sau đó người dùng có thể đọc sách điện tử EPUB trên tất cả các loại thiết bị từ iPad, iPhone, Kobo đến Nexus 7.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Ứng dụng chuyển đổi đuôi EPUB sang file PDF Convert EPUB to PDF

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Convert EPUB to PDF, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.