Connectify Hotspot - WINDOWS Connectify Hotspot

Connectify Hotspot 9.2

Ứng dụng biến laptop Windows thành điểm truy cập Wi-Fi

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 169 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  9.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  9,65 MB
 • Lượt tải:
  9269
 • Ngày phát hành:
  25/09/2013
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Connectify Hotspot là một trong những phần mềm phổ biến nhất trong việc hỗ trợ phát wifi trên máy tính và được nhiều người sử dụng. Vậy tại sao nó lại nổi bật hơn các chương trình khác và lý do đó là gì? Các câu hỏi này sẽ được giải đáp trong phần giới thiệu phía bên dưới của FreeDownload.

Connectify Hotspot là một phần mềm nhỏ gọn giúp biến máy tính thành một hotspot Wi-Fi, cho phép chia sẻ kết nối của bạn với các máy tính, điện thoại thông minh và các máy tính bảng.

Tạo một kết nối:

Connectify Hotspot nhận card mạng của máy tính và tự động cấu hình nó như một điểm phát wifi, sau đó bạn có thể tự gán một tên mạng và mật khẩu. Để điểm phát hoạt động, bạn chỉ cần nhấn vào nút "Start Hotspot" và kế đó các thiết bị lân cận có mật khẩu sẽ được phép kết nối với nó. Bạn có thể xem các thiết bị đang kết nối với hotspot máy tính thông qua thẻ "Clients".

Phần mềm hoạt động chính xác như dự định mà không cần có thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác, mặc dù bạn có thể cấu hình các tùy chọn như mật khẩu và tên mạng (trên phiên bản trả phí). Sau khi thiết lập, bạn có thể quản lý kết nối, cũng như theo dõi các máy khách và các thiết bị kết nối trước đó.

Những thứ cần thiết:

Connectify là một phần mềm thực sự hữu ích. Tuy nhiên, máy tính của bạn phải có Wi-Fi được kích hoạt để có thể sử dụng như một hotspot, cũng như cho phép tất cả các thiết bị kết nối vào. Vì vậy, nếu bạn có một bộ định tuyến không dây, có vẻ tính năng này không cần thiết. Trong trường hợp bạn chỉ có một dây kết nối ở nhà, hoặc muốn thiết lập một mạng không dây để dễ dàng quản lý và chia sẻ internet thì phần mềm này thực sự rất hữu ích, nhưng đối với hầu hết những người tôi biết thì chỉ có một số ít người sử dụng Connectify Hotspot.

Điều đó nói rằng, một trong những chức năng hữu ích nhất của Connectify Hotspot để sử dụng hàng ngày là chia sẻ các tập tin, và thư mục với những người khác trên mạng của bạn thông qua một giao diện kéo thả đơn giản.

Liệu có cần cho bạn:

Connectify Hotspot đã được đầu tư thiết kế và thực hiện chính xác như những gì nó tuyên bố. Do đó, chúng tôi nghĩ đây thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Ưu điểm:

Dễ dàng cài đặt.
Hỗ trợ biến máy tính thành điểm phát wifi.
Hỗ trợ phát hiện thiết bị tự động.
Quản lý chia sẻ các thư mục.

Nhược điểm:

Phải có một card không dây tương thích.

Tóm lại:

Connectify Hotspot là phần mềm giúp bạn biến máy tính trở thành một bộ định tuyến ảo có khả năng phát WiFi và cho phép các thiết bị khác kết nối một cách nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì đây thực sự là một phần mềm hoàn hảo.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Connectify Hotspot.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau đây FreeDownload sẽ giới thiệu đến bạn cách cài đặt phần mềm Connecttify Hotspot theo các bước đơn giản và nhanh chóng nhất:

- Bước 1: Chạy tập tin Setup vừa tải, sau khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn vào nút I Agree để tiến hành cài đặt phần mềm.

- Bước 2: Bạn đợi tiến trình cài đặt chạy cho đến lúc kết thúc, quá trình này có thể mất khoảng vài chục giây đến một phút.

- Bước 3: Sau khi có thông báo "Completing" xuất hiện, bạn đánh dấu vào mục "Run Connectify" và bỏ đánh dấu mục "Show Readme", sau đó nhấn Finish để đóng cửa sổ cài đặt và khởi động chương trình.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Connectify Hotspot đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.