Con đường tơ lụa - SilkRoad - WINDOWS Con đường tơ lụa - SilkRoad

Con đường tơ lụa - SilkRoad

Game nhập vai trực tuyến

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 109 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  192,81 KB
 • Lượt tải:
  7622
 • Ngày phát hành:
  21/11/2011
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm game nhập vai trực tuyến? Ứng dụng Con đường tơ lụa – SilkRoad sẽ đưa bạn đi từ Trung Quốc qua châu Âu để bạn trở thành một thương gia hay tên trộm giàu có.

Silkroad-R là một phiên bản cập nhật của bản gốc Silkroad Online MMORPG với mức độ được cải thiện nhanh hơn. Silkroad-R diễn ra trong thế kỷ thứ 7 về con đường thương mại Silkroad nổi tiếng nối liền Đông sang Tây. Chơi tại Trung Quốc hay châu Âu và trở thành hoặc là một thợ săn, tên trộm, hoặc thương gia trong MMORPG độc đáo này.

Đi du lịch qua Silk Road một lần nữa, để tìm kiếm cuộc phiêu lưu, danh vọng, và tài sản trong Silkroad-R, một phiên bản cập nhật của Silkroad Online vô cùng phổ biến. Silkroad-R có các tính năng và nội dung tương tự như các trò chơi ban đầu, bao gồm cả hệ thống PvP độc đáo mà người chơi cũ đã đi đến và người chơi mới chắc chắn sẽ được hưởng. Trong khi các trò chơi có thể trông giống nhau, phiên bản mới có một hệ thống tái cân bằng class, cải thiện kinh nghiệm, cũng như các biện pháp chống botting mới. Joymax có ý định chạy cả hai phiên bản của Silkroad đồng thời.

Cách chơi:

Trong game Con đường tơ lụa, người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân (Trader), Bảo tiêu (Hunter) và Đạo tặc (Thief). Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị khác nhau. Các Thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn Đạo tặc. Các Bảo tiêu dũng cảm bảo vệ Thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng.

Không giống như các MMORPG khác, người chơi của cả hai Silkroad Online và Silkroad-R chọn ưu tiên vũ khí của họ thay vì các lớp học. Ngoài ra, người chơi cũng có sự lựa chọn để điền vào vai trò của các thợ săn hay kẻ trộm, mỗi nhiệm vụ duy nhất và mục tiêu trong trò chơi.

Các tính năng chính trong Silkroad-R:

Class Variety: lựa chọn phong phú các loại vũ khí, trong đó xác định cấp độ của người chơi.
Unique Game Concept: tham gia vào cuộc hành trình lịch sử của Silkroad bằng cách chọn bảo vệ các thương gia hoặc ăn cắp từ họ.
Free Promotions: chương trình khuyến mãi lớp không giới hạn để khởi đầu vũ khí lựa chọn của bạn, và các kỹ năng nào đó có được không giới hạn bởi lớp.
Exciting Action-Oriented Fighting: chuỗi tấn công tổng thể và phản xạ nhanh để chinh phục kẻ thù.

Cấu hình trò chơi:
800 MHz Pentium 3 CPU.
256MB RAM.
64mb 3D đồ họa card tăng tốc (GF2 loạt or VGA tương đương).
DirectX 9.0c.
4 GB không gian đĩa cứng.
Kết nối internet.

Cấu hình đề nghị:
2.4 GHz Pentium 4 CPU.
512Mb RAM.
256Mb 3D đồ họa card tăng tốc (GeForce FX 5600 or VGA tương đương).

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện lựa chọn trang phục cho nhân vật trong trò chơi Con đường tơ lụa - SilkRoad.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Con đường tơ lụa - SilkRoad, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.