Commandos: Beyond the Call of Duty demo - WINDOWS Commandos: Beyond the Call of Duty demo

Commandos: Beyond the Call of Duty demo

Game nhiệm vụ nguy hiểm

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 169 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  13,4 MB
 • Lượt tải:
  4502
 • Ngày phát hành:
  24/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm trò chơi giải trí mỗi khi căng thẳng? Trò chơi Commandos: Beyond the Call of Duty demo sẽ đưa bạn vào một nhiệm vụ nguy hiểm có trang bị vũ khí mới và mồi bẫy để chiến đấu, bạn phải giành được chiến thắng.

Game Commandos: Beyond the Call of Duty demo là bản mở rộng Commandos Behind Enemy Lines với đồ họa cùng hệ thống nhân vật quen thuộc. 

Game có nhiều lệnh hành động như Tiny, Spooky, Duke, Fins, TreadInferno, quân lính lẻn vào các nước Đông Âu, Hy Lạp, và Đức để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn điều khiển những người lính nguyện chiến đấu giành thắng lợi với trang bị vũ khí mới và mồi bẫy để chiến đấu. Tuy nhiên, quân lính của bạn gặp đối thủ lính Đức đáng gờm, vì địch luôn có kế hoạch khác như tăng gấp đôi sự cảnh giác và củng cố các căn cứ với Panzer và có không quân Đức tiếp viện.

Trong bản demo này bạn có thể chơi một trong những nhiệm vụ. Nó cũng cho phép bạn chơi nhiều người và sử dụng giao thức TCP / IP trên môi trường mạng LAN; để làm điều này, chạy trên các máy chủ và sử dụng địa chỉ IP hiển thị bởi các máy chủ để kết nối từ trò chơi của người dùng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game hành động Commandos: Beyond the Call of Duty demo

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Commandos: Beyond the Call of Duty demo đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.