CMOS De-Animator (64 bit) - WINDOWS CMOS De-Animator (64 bit)

CMOS De-Animator (64 bit) 3

Xóa bỏ mật khẩu BIOS

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 108 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  69 KB
 • Lượt tải:
  6724
 • Ngày phát hành:
  30/08/2012
 • Ngày cập nhật:
  12/11/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Khi nhắc đến CMOS và các tùy chỉnh trong mục này thì người ta liên tưởng ngay đến những người có kinh nghiệm cũng như kiến thức kha khá về máy tính mới có thể sử dụng và quản lý nó.

Nhưng sẽ ra sao nếu máy tính của bạn bị lỗi hoặc xung đột làm cho toàn bộ các mục trong CMOS bị xóa sạch cũng như bộ nhớ của BIOS trong khi bạn không có hoặc rất ít kiến thức về BIOS? CMOS De-Animator sẽ giúp bạn xóa, lưu, và phục hồi CMOS một cách dễ dàng và nhanh chóng và chương trình cũng rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. CMOS De-Animator đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

CMOS De-Animator là một tiện tích tùy chỉnh bảo mật được phát triển đặc biệt giúp người dùng xóa, lưu hoặc phục hồi các mục trong bộ nhớ CMOS, những mục này lưu trữ những dữ liệu cơ bản về các thiết lập trong BIOS.

Do các lỗi hoặc xung đột trong hệ thống, các thiết lập BIOS có thể bị xóa sạch hoặc mất, vì vậy đây là cách khuyên dùng để sao lưu thông tin bao bồm ở trong bộ nhớ CMOS.

Vì đây là một chương trình không cần cài đặt, điều này rất quan trọng vì nó không để lại bất kì dấu vết nào trong Windows Registry. Bạn có thể chép nó vào USB hoặc những thiết bị khác và đem nó theo bạn phòng khi bạn cần sao lưu các thiết lập BIOS.

CMOS De-Animator có một giao diện rõ ràng và dễ hiểu cho phép người dùng có thể lựa chọn số byte cần làm việc (64, 128 hoặc 256), và chọn một hành động cần thiết để xử lý, như là xóa, lưu hoặc phục hồi các mục trong CMOS.

Mặc định là các thiết lập BIOS được lưu vào tập tin định dạng DEA và bạn có thể phục hồi chúng khá dễ dàng. Vì nó không cần nhiều kiến thức máy tính để làm việc với công cụ này, thậm chí là những người dùng không có kinh nghiệm cũng có thể xử lý công cụ này chỉ với vài cái nhấp chuột.

Trong suốt quá trình thử nghiệm chúng tôi đã chú ý rằng CMOS De-Animator thực hiện tác vụ rất nhanh chóng và không có lỗi nào xảy ra trong suốt quá trình.

Vì nó là một tiện ích nhỏ gọn, nên nó tiêu tốn rất ít tài nguyên hệ thống, vì vậy nó không ảnh hưởng đến hiệu năng tổng thể của máy tính, và cũng không gây trở ngại cho chức năng các chương trình khác.

Ưu điểm:

Xử lý, cập nhật, phục hồi nhanh chóng.

Tốn ít tài nguyên máy tính.

Không cần cài đặt.

Nhược điểm:

Chưa xử lý xong đã thông báo hoàn thành.

Tóm lại:

CMOS De-Animator là một giải pháp phần mềm đơn giản khi cần xóa, lưu hoặc phục hồi các thiết lập BIOS một cách dễ dàng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện CMOS-De-Animator

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm CMOS De-Animator (64 bit) đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.