CMOS De-Animator (32 bit) - WINDOWS CMOS De-Animator (32 bit)

CMOS De-Animator (32 bit) 3.0

Tiện ích làm mất hiệu lực hệ thống kiểm tra của bộ nhớ CMOS

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 193 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  426,46 KB
 • Lượt tải:
  9544
 • Ngày phát hành:
  30/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  30/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Đôi khi bạn muốn vô hiệu hóa hệ thống CMOS để tránh những rủi ro đáng tiếc liên quan đến việc tinh chỉnh trong CMOS do người khác tò mò, có thể dẫn đến những rắc rối trong việc sử dụng máy tính của bạn, CMOS De-Animator là phần mềm thích hợp dành cho việc vô hiệu hóa hệ thống CMOS. Bạn có thể dễ dàng tìm nó trên FreeDownload.net.vn.

CMOS De-Animator là một tiện ích mang đến cho người dùng công cụ thông minh để vô hiệu hóa hệ thống CMOS dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một chương trình gọn nhẹ, có thể chạy trên các hệ điều hành Windows phổ biến do đó người dùng có thể tải về và sử dụng nó một cách dễ dàng.

CMOS De-Animator cung cấp cho người dùng các công cụ để xuất ra những thông báo lỗi và xử lý các hộp thoại dễ dàng. Với CMOS De-Animator, bạn không cần phải tìm kiếm thêm các phần mềm hỗ trợ để trợ giúp.

Ngoài ra, CMOS De-Animator cung cấp các thiết lập mặc định để đặt lại mật khẩu BIOS sau khi khởi động lại. Với các công cụ có sẵn, bạn có thể tiến hành kiểm tra CMOS theo cách riêng của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng CMOS De-Animator, người dùng nên nhớ rằng nếu chương trình hiển thị một thông báo "Quá trình hoàn tất" nhưng không có thay đổi ngay lập tức xảy ra với CMOS, thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bạn chỉ cần thực thi ứng dụng và xác nhận các quyền quản trị, bạn sẽ giải quyết vấn đề này vào lần tới.

Các chức năng chính của CMOS De-Animator:

 Cung cấp cho người dùng các công cụ để xuất ra thông báo lỗi và xử lý các hộp thoại một cách hiệu quả và dễ dàng.
 Cung cấp các thiết lập mặc định, và thiết lập BIOS với mật khẩu hoặc không mật khẩu rất dễ dàng..

Ưu điểm:

Làm việc dưới mọi hệ điều hành Windows.

Không yêu cầu quyền quản trị.

Các tiện ích không cần cài đặt.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

CMOS De-Animator cung cấp một giải pháp phần mềm đơn giản khi nói đến việc xóa, lưu trữ, hoặc khôi phục lại các thiết lập BIOS mà không mất nhiều công sức.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình thông báo của CMOS De-Animator (32 bit).

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm CMOS De-Animator (32 bit) trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.