CMC AntiVirus - WINDOWS CMC AntiVirus

CMC AntiVirus

Phần mềm diệt virus Việt

Đánh giá của bạn

( 4.5 ★- 117 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  29 MB
 • Lượt tải:
  3128
 • Ngày phát hành:
  25/05/2015
 • Ngày cập nhật:
  26/08/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Có phần mềm CMC-AntiVirus trong tay bạn không còn lo ngại máy tính bạn sẽ bị nhiễm virus. CMC-AntiVirus là công cụ mạnh mẽ bảo vệ toàn diện cho máy tính bạn khỏi virus và những hiểm họa từ Internet cũng như những phần mềm độc hại giúp bảo vệ máy tính và loại bỏ những kết nối không đáng tin cậy.

CMC AntiVirus cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus hiệu quả. Phần mềm được xây dựng với lớp tường lửa bảo vệ chắc chắn gồm nhiều tính năng bảo mật cao, kiểm soát mọi dữ liệu đầu vào của hệ thống, bảo vệ máy tính tránh được virus và sự xâm nhập của những phần mềm độc hại.

CMC AntiVirus có khả năng nhận dạng gần 5 triệu mẫu Virus, Trojan và Worms, đồng thời tự động cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên nên bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của bạn. Nhờ đó, khả năng bảo vệ máy tính của CMC Antivirus không thua kém gì các phần mềm Antivirus nổi tiếng khác mà bạn đã biết.

Nhờ CMC AntiVirus người dùng có thể bảo vệ máy tính cá nhân trước những hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Ngoài ra, CMC AntiVirus sở hữu giao diện thân thiện với các chức năng chính được thiết kế trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng hiểu được từng tính năng và sử dụng nó mà không cần phải có file hướng dẫn đính kèm.

Hơn nữa, phần mềm xây dựng lớp tường lửa khá chắc chắn hỗ trợ ngăn chặn các kết nối trái phép vào máy tính. Bạn có thể từ chối truy cập những trang web không đáng tin cậy này. CMC AntiVirus cũng có những tính năng gần tương đương với các phần mềm diệt virus khác cung cấp các chức năng diệt virus khác nhau để bảo vệ máy tính tốt nhất. Đặc biệt tốc độ quét toàn bộ hệ thống, quét theo thư mục hay tập tin cao, sau khi quá trình quét hoàn tất công cụ sẽ hiển thị danh sách các file đã bị nhiễm virus, bị tiêu diệt và file chưa diệt được.

Các tính năng chính:

Bảo vệ máy tính toàn diện: 

CMC AntiVirus cung cấp khả năng bảo vệ máy tính khỏi virus, trojan và worms. Ngăn chặn máy tính của bạn tiếp xúc với các phần mềm gián điệp, trang web chứa mã độc hại. Hơn thế nữa, phần mềm còn bảo vệ email của bạn bằng cách quét các thư điện tử và quét lưu lượng truy cập internet của bạn. Cung cấp cho bạn tính năng tự động bảo vệ khỏi những hiểm họa khôn lường.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng:

Công cụ với giao diện trực quan và hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có cả tiếng việt, các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình nên cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ. Bạn chỉ cần vài click chuột có thể bảo vệ máy tính của mình an toàn.

Xây dựng hệ thống tường lửa chắc chắn:

Nhờ hệ thống tường lửa chắc chắn của CMC AntiVirus bảo vệ máy tính ngay cả khi bạn kết nối internet bằng Wi-Fi và ngăn chặn các kết nối trái phép không đáng tin cậy vào máy tính.

Ưu điểm:

Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ.

Các tập tin được cập nhật.

Cho phép quét cùng lúc nhiều ứng dụng.

Phần mềm miễn phí.

Nhược điểm:

Yêu cầu bộ nhớ cao.

Tóm lại:

CMC Antivirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình giao diện CMC AntiVirus

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

CMC-AntiVirus là công cụ mạnh mẽ bảo vệ toàn diện cho máy tính bạn khỏi Virus và những hiểm họa từ Internet cũng như những phần mềm độc hại giúp bảo vệ máy tính và loại bỏ những kết nối không đáng tin cậy. Sau đây Freedownload sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm này một cách cụ thể:

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về. Nhấn chọn Run.

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn ngôn ngữ cài đặt, rồi nhấn OK.

Bước 3: Nhấn Next để bắt đầu quá trình Setup.

Bước 4: Nhấn Browse nếu bạn muốn thay đổi tên cài đặt. Tiếp đó nhấn Next.

Bước 5: Nhấn Browse để thay đổi nên lưu cài đặt. Freedownload khuyên bạn nên giữ nguyên mặc định (C:\Program Files\CMC\Antivirus).

Sau đó nhấn Next.

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.

- Tại đây tiến trình cài đặt đang diễn ra, bạn cần phải đợi vài giây để hoàn tất cài đặt.

Bước 7: Tại đây xuất hiện cửa sổ thông báo cài đặt thành công, bạn nhấn Finish để đóng nó lại. 

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm CMC AntiVirus đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.