ClipGrab - WINDOWS ClipGrab

ClipGrab 3.5.1

Chương trình tải và chuyển đổi định dạng

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 139 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.5.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  12,51 MB
 • Lượt tải:
  9480
 • Ngày phát hành:
  27/08/2011
 • Ngày cập nhật:
  27/08/2011
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trong những cuộc "đi dạo" trên internet, chắc cũng có ít nhiều video trên Youtube, Dailymotion,.. mà bạn muốn tải về để xem lại. Và bạn thấy khó khăn không biết làm thế nào để tải được. ClipGrab sẽ là lời giải thú vị mà bạn đang tìm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng tải video mà không cần hoạt động trong trình duyệt, thì ClipGrab là một giải pháp thú vị. Tuy nhiên vì đây là phiên bản miễn phí, sẽ không tránh khỏi những hạn chế về chức năng, bạn có thể dùng phần mềm IDM để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

ClipGrab cho phép tải về và chuyển đổi các video, nó hỗ trợ các trang web nổi tiếng như YouTube, Vimeo, Dailymotion, CollegeHumor, MyVideo, Sevenload, Clipfish, MySpass và Tudou. ClipGrab có thể chuyển đổi các video mới tải thành các định dạng MPEG4, WMV, OGG Theora, MP3 và OGG Vorbis, hoặc bạn cũng có thể lưu trữ video ở định dạng ban đầu. Tuy nhiên, sau khi tôi tải một video định dạng FLV ở trang Vimeo, tôi không thể chọn các định dạng khác trong menu để chuyển đổi, có lẽ chức năng chuyển đổi không hoạt động với tất cả các trang web.

ClipGrab có thể tải video chất lượng HD, và để tải chất lượng này bạn phải đảm bảo đã chọn chất lượng HD trong menu chất lượng video. Điều tôi thích ở phần mềm này là nó có thể tự động phát hiện video khi bạn dán một liên kết lên mục Growl, và nó cũng có thể tự động tải video nếu bạn muốn. Ngoài ra, tốc độ tải về của phần mềm cực kỳ nhanh so với nhiều phần mềm tương tự. Tuy nhiên, ClipGrab không được tích hợp vào trình duyệt web cũng như khả năng lấy liên kết, do đó bạn có thể thêm nhiều liên kết vào để tải theo lượt.

ClipGrab là một giải pháp miễn phí, đơn giản và nhanh chóng cho bất cứ ai muốn tải về và chuyển đổi các video.

Các thay đổi gần đây:

Hỗ trợ tải trên các trang mới của Youtube.

Hỗ trợ thêm các ID3 tag(Thông tin về bài hát như tiêu đề, tên nghệ sĩ) vào các file MP3.

Cải thiện hỗ trợ chuyển đổi các file ffmpeg sang OGG Vorbis.

ClipGrab hỗ trợ các định dạng sau: MP4, WMV, OGG, MP3.

Ưu điểm:

Đơn giản, dễ sử dụng và tốc độ tải nhanh.

Hỗ trợ chuyển đổi video.

Nhược điểm:

Không được tích hợp vào trình duyệt.

Tóm lại:

ClipGrab là công cụ giúp bạn tải video rất hữu hiệu. Bạn có thể thiết lập chế độ hoạt động cho ứng dụng để thực hiện việc download theo đúng ý muốn của bạn. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm	ClipGrab.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm ClipGrab trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.