Classic Menu for Office 2007 - WINDOWS Classic Menu for Office 2007

Classic Menu for Office 2007 8.0

Phần mềm thay đổi giao diện Office 2007

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 157 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  8.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  4,81 MB
 • Lượt tải:
  11650
 • Ngày phát hành:
  05/12/2011
 • Ngày cập nhật:
  25/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn thấy mình đã bỏ ra quá nhiều thời gian để tìm ra vị trí các lệnh thường xuyên được sử dụng trong giao diện mới của MS Office, thì Classic Menu for Office 2007 chính là chương trình dành cho bạn!

Chương trình này áp dụng lại các thanh công cụ được tìm thấy trong các phiên bản trước của Office

Trong quá trình cài đặt Classic Menu for Office 2007, bạn có thể lựa chọn các chương trình MS Office  bạn muốn áp dụng các thay đổi của nó. Chương trình không thay đổi giao diện đáng kể. Đối với MS Word Excel, nó chỉ đơn giản là thêm vào một tab menu phụ có chứa tất cả các thanh công cụ cũ từ phiên bản trước. Nếu bạn muốn loại bỏ tất cả dấu vết của giao diện mới, các chương trình có tính năng quản lý cho phép bạn ẩn các tab khác. Chúng tôi nhấp qua mỗi ứng dụng và chúng đã làm việc một cách chính xác như mong đợi.

Chương trình này không phải là miễn phí, nhưng chúng tôi không thể xác định thời gian dùng thử. Nó có thể có, nhưng chương trình không quảng cáo cho bất cứ điều gì. Xét về sự giúp đỡ, quản lý cung cấp hai liên kết đưa bạn đến trang web chính của nhà xuất bản và một trang để hỗ trợ. Rõ ràng, nếu bạn có quyền truy cập vào một phiên bản cũ của MS Office, chúng tôi đề nghị bạn quay trở lại phiên bản đó. Nhưng nếu bạn đang mắc kẹt sử dụng Office 2007 và thấy mình hồi tưởng lại những giao diện người dùng thanh công cụ theo phong cách cũ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này cho bạn.

Ưu điểm:
Chương trình đơn cổ điển này làm việc như trên, tuy nhiên một khi việc dùng thử vượt ra khỏi số tiền 29,95 $ thì đã quá nhiều để trả tiền khi có những chương trình miễn phí như UBitMenu làm công việc tương tự và được miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Nhược điểm:
Không phải là phần mềm miễn phí!

Tóm lại:

Có nhiều tùy chọn miễn phí cung cấp các chức năng tương tự như chương trình này, và có những lựa chọn thương mại có chi phí ít hơn - làm một websearch cho cả hai loại. Tôi đã quay trở lại với UBitMenu cho phiên bản của họ về menu cổ điển.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện quản lý Access của phần mềm Classic Menu for Office 2007.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Classic Menu for Office 2007 trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.