City Siege 2: Resort Siege - WINDOWS City Siege 2: Resort Siege

City Siege 2: Resort Siege

Game chiến thuật

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 174 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3,9 MB
 • Lượt tải:
  9206
 • Ngày phát hành:
  24/09/2011
 • Ngày cập nhật:
  02/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

City Siege 2: Resort Siege là game bắn súng chiến trường nội dung khá thú vị. Hãy thử thách khả năng điều khiển quân lính và xe tăng của bạn ngoài mặt trận.

Tiếp tục theo cốt truyện của City Siege 1.

Nội dung:

Bạn nghĩ rằng mọi thứ đã qua và bước vào kỳ nghỉ, sau đó biến cố xảy ra ... Những kẻ xấu đang trở lại, nhưng lần này chúng đang cố gắng để đánh chiếm các bãi biển!

Nhiều cấp độ, nhiều đơn vị, khả năng hủy diệt mạnh hơn!

Người chơi phải vượt qua nhiều cấp độ thách thức, phải cẩn thận tất cả các quân: Gián điệp, Trực thăng và cựu chiến binh. Nhưng các đối thủ của bạn bây giờ có xe tăng và chưa hết chúng còn có máy bay trực thăng và các cựu chiến binh hỗ trợ.

Cách thức chơi:

Nhấn vào điều khiển của bạn để chọn. Sau đó sử dụng bộ phím W-A-S-D hoặc con trỏ chuột để điều khiển quân.

Khi đã ngắm, Click để bắn. Di chuyển chuột đến các cạnh của màn hình để di chuyển sang xung quanh và nhìn vào những gì sắp diễn ra.

Một số đơn vị cần phải dừng di chuyển lại mới có thể bắn (cụ thể là các chàng cầm Bazooka và chiếc xe tải Artillery).

Có thể né tránh các Spy được khi bạn nhìn thấy chúng và né tránh Transporter bằng cách vận chuyển quân trên bản đồ. Sử dụng nút sơ tản và triển khai để chuyển đổi các đơn vị quân đội trong và ngoài trận chiến.

Hãy tải game về trải nghiệm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

grinnyp_citysiege2_screenshot.jpg

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi City Siege 2: Resort Siege, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.