Chinh phục Vũ Môn - WINDOWS Chinh phục Vũ Môn

Chinh phục Vũ Môn

Trò chơi giáo dục cho trẻ em

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 137 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  3261
 • Ngày phát hành:
  06/03/2013
 • Ngày cập nhật:
  07/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn là một phụ huynh đang muốn tìm một trò chơi điện tử để con bạn vừa chơi vừa học. Bạn là một giáo viên đang kiếm một chương trình thú vị để hỗ trợ trong công tác giảng dạy.

Trò chơi chinh phục vũ môn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Chinh phục vũ môn thuộc thể loại game giáo dục đa nền tảng đầu tiên của Việt Nam được phát hành trên toàn quốc bởi nhà sàn xuất Egame.

Chinh phục vũ môn là một trò chơi trực tuyến, nhập vai 3D đầu tiên ở Việt Nam mang yếu tố giáo dục, bổ trợ kiến thức cho các em học sinh, sinh viên. Trò chơi Chinh phục Vũ Môn được lấy từ cốt truyện cá chép hóa rồng vượt Vũ môn, hướng người chơi đến việc ôn tập, tiếp thu kiến thức, rèn luyện các kỹ năng trên cơ sở trải rộng của các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và kiến thức thường thức.

Chinh phục vũ môn là một game hấp dẫn, được thiết kế khá công phu, bắt mắt, một trò chơi giải trí hoàn toàn mới và thuần Việt, có những bước đột phá về cả lối chơi lẫn mỹ thuật.

Nền tảng để xếp game Chinh phục Vũ Môn vào dạng game giáo dục là phần kiến thức khoa học tự nhiên và khoa học xã hội được sử dụng khá thường xuyên dưới dạng trắc nghiệm thông qua những thử thách gặp trên đường đua.

Đặc biệt hơn, Chinh phục Vũ Môn còn có hệ thống lớp học 3D trực tuyến với hàng ngàn bài giảng dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3 (tiến tới mở rộng kiến thức dành cho sinh viên), có thầy cô giáo và học sinh với chỗ ngồi và bục giảng sinh động, cùng lúc hàng triệu học sinh trên toàn quốc có thể học bài, giao lưu kết bạn.

Chinh phục vụ môn là một game có sự kết hợp hài hòa giữa học tập và giải trí. Rất có ích cho cả các bạn học sinh và cả các giáo viên đang tìm kiếm một chương trình vừa học vừa chơi. Bạn có thể chơi trực tuyến Chinh phục Vũ môn theo link mà website FreeDownload.net.vn cung cấp.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Nhân vật trong Chinh phục vũ môn

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Chinh phục Vũ Môn, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.