Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side Demo - WINDOWS Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side Demo

Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side Demo

Game bắn gà mới nhất

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 166 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  29,25 MB
 • Lượt tải:
  8480
 • Ngày phát hành:
  06/06/2014
 • Ngày cập nhật:
  26/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Chicken Invander là một trong những game đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Game này cho phép bạn vào vai phi hành gia lái phi thuyền để chiến đấu với loài gà xâm lăng với nhiều cấp độ và ngày càng khó, Chicken Invander đã thu hút được một số lượng người chơi khổng lồ.

Chicken Invander 5 là một sự tiến hóa logic của loạt game. Về cơ bản, nó phát triển hơn trò chơi Chicken Invaders cổ điển với những hình ảnh, súng, tàu vũ trụ tùy biến, người nước ngoài, gia cầm, các cấp, bố trí và thách thức đều tốt hơn.

Câu chuyện vẫn giữ nguyên:

Bầy gà đang bay về phía hành tinh của chúng ta để nô dịch chúng ta, hoặc tệ hơn. Một không gian kiểm lâm duy nhất là truyền thống ăn trưa tại một quán ăn Space Burger, khi tấn lông đàn gà che phủ mặt trời, để lại hành tinh chúng ta trong bóng tối. Và như vậy, bắt đầu cuộc thập tự chinh thứ năm của kiểm lâm không gian chống lại với nhiều lớp, tổ chức hoàn toàn hành vi phạm tội của gà ngoài hành tinh.

Mỗi cấp độ diễn ra trong một hệ mặt trời khác nhau, đôi khi trong bầu khí quyển của các hành tinh kỳ lạ, nơi bạn không chỉ chiến đấu chống lại kẻ xâm lược, mà còn cần tránh bẫy chết người được tìm thấy trong thù địch, bầu khí quyển ngoài hành tinh. Hoa đẹp dưới nước, bầu không khí điện cao đầy bão và chớp nhoáng là chết người. Lông vũ trụ, tiểu hành tinh, lỗ đen, máy bay không người lái và một loạt các con gà xông vào bạn từ mọi hướng.

Những con gà đến trong tất cả các hình thức và lứa tuổi trẻ và già, đe dọa và hài hước; thậm chí còn có một tùy chọn mở khóa để chúng bay trong đồ lót của chúng.  có các loại ông chủ vui vẻ và các loại ông chủ truyền thống, các nhà phát triển cho biết thêm về cua không gian, gà con sinh đôi, trạm trứng.

Giữa các cấp, các trẻ em thích xem các đoạn phim cắt cảnh đẹp, đi kèm với hộp thoại hài hước.

Có 12 cấp độ:

Với cấp độ sóng của quân xâm lược, một mức độ đặc biệt để có được những vũ khí đặc biệt và chiến đấu với tên trùm. Tất cả những số tiền trong một vài ngày của gameplay vừa phải, trong một trường hợp trò chơi duy nhất. Bạn càng tiến, càng khó có được các cấp và bạn có thể phát lại chúng nhiều lần để di chuyển.

Có một số thiết lập khó khăn cho tân binh, cựu chiến binh, cùng cực. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi solo, hoặc bay với một đồng đội cũng như tham gia với nhiều người qua mạng cục bộ của bạn hoặc trực tuyến. Hơn nữa, hai game thủ có thể chơi trên cùng một máy tính bằng cách sử dụng tùy chọn điều khiển khác nhau.

Tất cả các tùy chọn có một giá trị chơi bao la và xem xét những niềm vui không bắt buộc về nó, Chicken Invaders 5 sẽ là một trò chơi thường trú trên thiết bị của bạn cho những khoảnh khắc khi bạn chỉ cảm thấy thư giãn với một niềm vui, xinh đẹp, một chút ngớ ngẩn trong không gian bắn súng.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Người chơi sẽ vào vai các phi công để bắn hạ tất cả những con gà trên màn hình. Đồng thời chúng ta phải tránh bỏ trứng và phân của chúng, thu thập chân, bánh mì kẹp thịt, món quà và điện-up rơi ra với lông bị tiêu diệt. Bằng cách sử dụng chuột trái để bắn, chuột phải để phóng tên lửa, di chuyển chuột để điều khiển phi thuyền.

Yêu cầu cấu hình:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1.
Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc hơn.
Tốc độ: 1GHz.
System RAM: 1024 MB.
Video RAM: 32 MB.
Video Driver: DirectX 8.
 

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện tùy chỉnh khi bắt đầu vào trò chơi Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side Demo.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side Demo, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.