Chicken Invaders 2: The Next Wave Christmas Edition - WINDOWS Chicken Invaders 2: The Next Wave Christmas Edition

Chicken Invaders 2: The Next Wave Christmas Edition 1.0

Game bắn gà vui nhộn

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 147 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  9,21 MB
 • Lượt tải:
  9387
 • Ngày phát hành:
  09/11/2011
 • Ngày cập nhật:
  07/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bầy gà đang xâm chiếm hệ mặt trời và công việc của bạn là giải cứu nhân loại. Khi bạn nghĩ rằng thật an toàn để làm thịt những chú gà con, những con gà con này được vũ trang và đội nón ông già Noel ! Tham gia trò chơi Chicken Invaders 2: The Next Wave Christmas Edition để cùng du hành đến các hành tinh và chiến đấu để giải cứu thế giới!

Nhanh lên! Mùa lễ này phụ thuộc vào bạn! Nét đặc trưng của trò chơi Chicken Invaders 2: The Next Wave Christmas Editionlà những cuộc phiêu lưu qua dải ngân hà làm gieo hứng thú vào kì nghỉ hè. Làm chủ kỹ năng bắn súng của bạn để tiêu diệt bọn gia cầm! Xem chừng những đồ trang trí đang rơi xuống! Những đợt tấn công đầy thử thách của thảm họa gà Giáng sinh!

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Tiến lên xuyên thủng những đợt tấn công của đàn gà và né tránh những vật cản như đồ trang sức và đồ trang trí lễ hội. Thu thập năng lượng để tăng hỏa lực của tàu vũ trụ của bạn.

Yêu cầu cấu hình:

CPU: 166MHz.

RAM: 32MB.

DirectX 7.0

 

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình chính của trò chơi Chicken Invaders 2: The Next Wave Christmas Edition.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Chicken Invaders 2: The Next Wave Christmas Edition trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.