CDRom-Lock - WINDOWS CDRom-Lock

CDRom-Lock

Phần mềm CDRom-Lock

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 187 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  150,13 KB
 • Lượt tải:
  1203
 • Ngày phát hành:
  22/03/2013
 • Ngày cập nhật:
  21/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đã từng gặp trường hợp đang cài một chương trình từ đĩa CD-ROM nhưng cái đầu gối của bạn vô tình chạm vào nút eject của ổ đĩa và làm hỏng quá trình cài đặt ? Hay những đứa trẻ nghịch ngợm nhà bạn thích nghịch những nút bấm trên cái máy tính và cũng lại vô tình chạm vào nút eject của ổ CD-ROM ? Hãy để phần mềm CDRom-Lock giải quyết triệt để những vấn đề đó cho bạn.

CDRom-Lock là một ứng dụng mã nguồn mở, dung lượng cài đặt vô cùng nhỏ. Phần mềm cho phép thiết lập mật khẩu an toàn để bảo vệ đĩa, tạo chế độ bảo vệ 2 lớp cho đĩa.

Phần mềm CDRom-Lock giúp ngăn chặn việc ổ CD-ROM bị mở ra khi nhấn nút eject phía trước đầu đọc đĩa. CDRom-Lock cho phép bạn thực hiện những thao tác khóa/mở khóa hay mở/đóng một ổ đĩa CD/DVD từ một danh sách thả xuống. (Ngôn ngữ mặc định của phần mềm này là tiếng Đức, bạn có thể chuyển ngôn ngữ mặc định sang tiếng Anh bằng cách chọn Edit trên thanh Menu, chọn Preferences, chọn English).

CDRom-Lock sẽ vô hiệu hóa nút eject của ổ CD-ROM. Vào thời điểm đó, cách duy nhất để mở ổ đĩa là thông qua các giao diện phần mềm CDRom-Lock. Trong các bài kiểm tra của chúng tôi, tất cả các tùy chọn của CDRom-Lock đều làm việc hoàn hảo.

Ứng dụng này rất dễ dàng để sử dụng. Bất kỳ người dùng nào cần phải khóa ổ đĩa CD/DVD của mình vì lý do an ninh hoặc thường xuyên vô tình nhấn nút eject trên CPU chắc chắn sẽ tìm thấy giải pháp khi sử dụng phần mềm miễn phí CDRom-Lock này.

Ưu điểm :

Miễn phí.

Cho phép thiết lập mật khẩu bảo vệ đĩa.

Hoạt động ổn định trên nhiều hệ điều hành.

Nhược điểm :

Ứng dụng này đã được viết từ khá lâu.

Không giữ lại trạng thái khóa sau khi nhấn nút sleep trên máy tính.

Tóm lại:

CDRom-Lock là giải pháp an toàn tuyệt đối đối với tất cả những máy tính chứa ổ đĩa. Bởi khi ổ đĩa đã được khóa, nếu một ai đó cố gắng kích hoạt đĩa, một thông báo lỗi từ Windows sẽ xuất hiện. Tính năng này giúp bạn bảo vệ được những dữ liệu quan trọng cũng như sự an toàn của ổ đĩa.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện thẻ Bearbeiten trong CDRom-Lock.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm CDRom-Lock trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.