ccTalk (CSM Talk) - WINDOWS ccTalk (CSM Talk)

ccTalk (CSM Talk) 4.1.8.0

Phần mềm chat bằng giọng nói

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 165 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.1.8.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  27,1 MB
 • Lượt tải:
  11541
 • Ngày phát hành:
  08/10/2014
 • Ngày cập nhật:
  20/02/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Có rất nhiều phần mềm chat như Skype, Zalo nhưng có lẽ ccTalk (CSM Talk) vẫn là phần mềm chat bằng giọng nói được nhiều người yêu thích bởi tính tiện dụng và khả năng linh hoạt.

Ứng dụng chát giọng nói không chỉ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn bên bạn bè mà còn giúp cho mọi người gắn kết với nhau hơn. Với ứng dụng này, bạn sẽ kết thêm nhiều bạn mới từ mọi miền Tổ quốc, chia sẻ những câu chuyện, bài hát với mọi người thông qua giao thức "chat bằng giọng nói".

Ứng dụng chat bằng giọng nói:

Ứng dụng sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị. bạn có thể trao đổi, trò chuyện trực tuyến với bạn bè trên khắp nơi, chat nhóm và trao đổi công việc. Ngoài ra, ccTalk (CSM Talk) còn hỗ trợ phát video, xem live stream từ máy tính. Nhiều game thủ cũng sử dụng để live stream game lên mạng.

Những điểm nổi bật:

Ứng dụng chat bằng giọng nói có rất nhiều ưu điểm như đơn giản, linh động, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt tường lửa, cung cấp dịch vụ voice và video chất lượng so với đa số ứng dụng tương tự khác. Với ứng dụng này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về phong chat: Phòng thường, phòng nhóm nhỏ và phòng video showbiz, rất hấp dẫn đúng không nào.

ccTalk thực sự là một ứng dụng chat tuyệt vời để bạn cùng bạn bè mình trải nghiệm. Hãy truy cập vào FreeDownload.Net.VN để tải ứng dụng về máy nhé.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Ứng dụng ccTalk (CSM Talk)

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm ccTalk (CSM Talk) trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.