CBR Reader - WINDOWS CBR Reader

CBR Reader 1.0

Phần mềm đọc file CBR

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 195 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  187,59 KB
 • Lượt tải:
  7464
 • Ngày phát hành:
  28/01/2013
 • Ngày cập nhật:
  07/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là một người đam mê truyện tranh, bạn luôn sưu tập và bây giờ bạn đã có một lượng lớn sách truyện với định dạng CBR. Free CBR Reader sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị khi đọc truyện tranh.

Free CBR Reader là phần mềm cung cấp cho bạn một giao diện liền mạch cho việc mở và xem sách truyện tranh có định dạng CBR trên máy tính của bạn. Giống như một trình xem ảnh, phần mềm được tổ chức hợp lí để tăng hiệu quả cho việc xem và đọc, và nó hiển thị tất cả hình ảnh một lần rất nhanh.

Với nhiều tùy chọn kích cỡ màn hình, khả năng mở file từ ổ cứng hoặc thẻ nhớ, và một giao diện rõ ràng, không có quá nhiều tùy chọn làm cho mọi việc chậm chạp. Nó là một công cụ hoàn hảo cho những ai có một lượng lớn những file này.

Cài đặt Free CBR Reader chỉ tốn một chút thời gian, đặc biệt là khi bạn không có sẵn file cài đặt trên máy.  Khi bạn đã cài xong, nó chạy rất nhanh mà không có bất kỳ file hay tiến trình chạy nền. Nó rất nhanh, mở file CBR gần như ngay lập tức từ thiết bị lưu trữ của bạn, và nó cung cấp rất nhiều tùy chọn cho cách hiển thị sách truyện tranh khi được  mở lên.

Thêm vào, theo cách nó được phát triển, Free CBR Reader tương thích với hầu hết các phiên bản Windows, bởi vậy nó có thể cài trên bất kì máy nào ở nhà bạn để bạn thỏa thích xem truyện tranh, từ phòng này qua phòng khác, máy này qua máy khác.

Nếu bạn có một lượng lớn các file CBR, muốn đọc nó trên máy tính của bạn,và muốn một công cụ đáp ứng nhanh và hiệu quả khi mở những file này, tuy nhiên bạn cần xem xét kích thước của những file này trước khi chọn dùng Free CBR Reader. 

Ưu điểm:
Tôi đã luôn luôn thích sử dụng công cụ đọc này vì nó hiển thị truyện tranh trong các phong cách khác nhau. Với một giao diện sạch sẽ, công cụ đọc này thì rất tốt để sử dụng.

Nhược điểm:
Không cho phép người sử dụng mở rộng hình ảnh với chiều rộng toàn màn hình.

Tóm lại:
Đây là phần mềm miễn phí và cung cấp một môi trường hoàn hảo cho việc đọc file truyện tranh của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ giao diện chính trong CBR Reader.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

CBR Reader là ứng dụng dùng để đọc mở các tập tin CBR. Sau đây Freedownload sẽ hướng dẫn các banjc cách cài đặt ứng dụng này.

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về sau đó nhấn Next.

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next.

Bước 3: Tại Browse bạn có thể thay đổi nơi lưu cài đặt. Mặc định là: C:\Program Files (x86)\CBR Reader nhưng Freedownload khuyến khích bạn nên giữ nguyên.

Tiếp theo nhấn Next.

Bước 4: Nhấn Next.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.

Bước 6: Nhấn Install để bắt đàu cài đặt.

Bước 7: Cửa sổ thông báo cài đặt hoàn tất xuất hiện, bạn nhấn Finish để đóng nó lại.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm CBR Reader đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.