Cave Story - WINDOWS Cave Story

Cave Story 1. 0. 0. 6

Game khám phá hang động

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 174 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1. 0. 0. 6
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  41,47 MB
 • Lượt tải:
  3868
 • Ngày phát hành:
  19/08/2011
 • Ngày cập nhật:
  01/07/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đã từng chơi qua nhiều trò chơi 3D ngày nay, và bạn thực sự quá ngán khi suốt ngày phải đánh nhau rồi chạy trốn, hoặc cứ phải cố giữ tập trung để bắn súng,... Vậy thì bạn nên chơi thử Cave Story, một trò chơi kinh điển với đồ họa 2D đơn giản nhưng rất dễ thương và đầy thú vị.

Cave Story là một trò chơi phiêu lưu trên nền tảng 2D, trò chơi hơi giống Caslevania và seri trò chơi Metroid của Nintendo, nhưng nó được phát hành muộn hơn, vào năm 2004. Cave Story được lập trình bởi một người duy nhất, đó là "Pixel", người sáng tạo ra một trò chơi tuyệt vời và thật đáng kinh ngạc khi trò này được thiết kế chỉ với một người.

Bạn sẽ sớm tìm hiểu những điều cơ bản của câu chuyện chỉ khi bạn hoàn thành hành trình trong hang động đầu tiên, và điều này cũng làm mất thời gian của bạn. Thiết kế của nhân vật rất dễ thương, và âm thanh trò chơi cũng rất ấn tượng. Các điều khiển khá đơn giản và cấu hình trò chơi sẽ rất hợp với "khẩu vị" của bạn.

Cave Story là một trò chơi đầu tư khá lớn với chỉ một người sản xuất, và để hoàn thành trò chơi bạn sẽ phải mất vài giờ, thậm chí còn lâu hơn. Trò chơi khá khó khăn với các tiêu chuẩn ngày nay, và các người chơi phải cẩn thận lưu lại tại những điểm rải rác xung quanh trò chơi, nếu không họ sẽ sớm thấy chán. Cave Story có những đoạn cắt cảnh và những đoạn hội thoại cần thiết, tuy nhiên không thể bỏ qua chúng, và sự lặp lại của các đoạn hội thoại đâu phải lúc nào cũng vui.

Mặc dù phải lưu trò chơi liên lục, và độ khó của nó cũng khá cao, tuy nhiên Cave Story thực sự là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời, thú vị như một số trò 2D khác, và mọi người nên đặt nó trong danh sách các trò phải chơi.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Cave Story bắt đầu khi nhân vật của bạn thức dậy trong một hang động và không còn nhớ gì hết. Cốt truyện được khám phá thông qua hành trình của bạn trong trò chơi, trong đó bạn có những khả năng như bắn súng, nhảy và nói chuyện với các nhân vật bạn gặp. Giống như một trò chơi nhập vai, bạn sẽ lên cấp khi có đủ kinh nghiệm, khi lên cấp sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn và bạn có thể tăng sức mạnh vũ khí ngay khi bạn tìm thấy chúng.

Bạn có thể thu thập năng lượng để tăng sức mạnh cho vũ khí. Mỗi loại vũ khí được nâng cấp lên một mức nhất định.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows XP.

RAM: 128MB.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Screenshot 1 gameplay của trò chơi Cave Story.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Cave Story đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.