Camersoft Webcam Capture - WINDOWS Camersoft Webcam Capture

Camersoft Webcam Capture 3.1.08

Phần mềm ghi ảnh và video bằng webcam

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 151 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.1.08
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  8,83 MB
 • Lượt tải:
  9270
 • Ngày phát hành:
  09/05/2010
 • Ngày cập nhật:
  06/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Camersoft Webcam Capture là phần mềm dành cho webcam với nhiều tính năng thú vị như ghi lại hình ảnh thành video, chụp ảnh nhanh và dùng webcam như một camera theo dõi và nhiều chức năng khác. Camersoft Webcam Capture có khá nhiều nét tương đồng với phần mềm Camtasia và điều đặc biệt nữa là phần mềm này hoàn toàn miễn phí để sử dụng, thật tuyệt phải không nào, hãy tải về Camersoft Webcam Capture trên Freedownload.net.vn.

Camersoft Webcam Capture là một phần mềm webcam chuyên nghiệp và mạnh mẽ, có thể ghi lại hình ảnh trên webcam thành những tập tin video định dạng AVI và bạn có thể phát lại chúng trên máy tính với Windows Media Player hoặc những chương trình phát video khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Phần mềm ghi lại webcam miễn phí này cũng có thể làm việc như một webcam giám sát hoặc webcam theo dõi để giám sát nhà hoặc những đứa con của bạn. Thêm nữa, Camersoft Webcam Capture là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về để sử dụng mà không cần phải trả xu nào.

Những tính năng chính:

Rất dễ dàng để ghi lại hình ảnh từ webcam:

Công cụ ghi lại hình ảnh webcam này rất dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản và thân thiện, ngay cả với những người mới dùng không quen thuộc với những phần mềm máy tính.

Khi chương trình ghi lại hình ảnh webcam khởi động, nó có thể tự động phát hiện những webcam đã được kết nối đến máy tính của bạn và hiển thị ngay lập tức hình ảnh trên webcam. Và bạn chỉ cần chọn vào nút “Record” để sử dụng.

Hỗ trợ chụp ảnh nhanh:

Chương trình này cung cấp chức năng chụp ảnh nhanh, bạn có thể chụp ảnh từ webcam và lưu nó dưới dạng BMP.

Có thể làm việc như một webcam giám sát, webcam theo dõi, trông nom nhà cửa.

Hỗ trợ Windows 7/ Vista, Windows XP, Windows 2000/2003/NT

Ưu điểm:

 • Nó hoạt động tốt.
 • Dễ dàng cài đặt.

Tóm lại:

Camersoft WebCam Capture là một công cụ tốt để ghi lại những hình ảnh xung quanh bạn và tạo ra những đoạn phim. Nó hoạt động tốt và nó rất dễ dàng để sử dụng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Camersoft Webcam Capture.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Camersoft Webcam Capture, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.