C-Wars - WINDOWS C-Wars

C-Wars 1.61 Alpha

Game chiến đấu với zombie

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 183 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.61 Alpha
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  14,2 MB
 • Lượt tải:
  4696
 • Ngày phát hành:
  03/10/2013
 • Ngày cập nhật:
  03/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

C-Wars là game chiến đấu với zombie rất thú vị và hấp dẫn. Giao diện đồ họa, cách chơi của thập niên 90 nhưng rất lôi cuốn người dùng, C-Wars sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị và vui vẻ.

C-Wars là game hành động kinh dị với chiến lược, cách chơi đi cảnh, đồ họa 16 bit mang lại cho bạn cảm giác của những năm 90.

Bắt đầu câu chuyện của bạn với các anh hùng khác nhau từ các phe phái khác nhau. Tiết lộ những bí mật đen tối của câu chuyện bùng nổ dịch bệnh truyền nhiễm có thể biến con người thành những quái vật đột biến.

Mỗi màn chơi có một cốt truyện chínhnhiệm vụ tạo ra một cách ngẫu nhiên. Bạn sẽ cần phải chống lại kẻ thù, cướp chiếm lợi phẩm, tiếp tế và quản lý các chiến sĩ để có được cơ hội sinh tồn.

Một dự án đầy tham vọng kết hợp RTS, ARPG, và cách chơi đi cảnh, C-Wars là một trận chiến mang phong cách cổ điển, có lối chơi sáng tạo.

Trong game này, một cuộc chiến tranh hạt nhân toàn cầu thiết lập lại thành tích của con người. Luna là cơ sở cuối cùng của nền văn minh của chúng ta. 150 năm sau, Alpha, thành phố lớn nhất Luna, đã bị nhiễm bởi zombie.

Bạn sử dụng chiến thuật để tấn công nhanh thành phố bị nhiễm hoặc tấn công với chiến lược thông minh.

Như vậy, để cứu lấy sự tồn tại của con người trong game, tất cả phụ thuộc vào cách chơi của bạn. Hãy tải game về để trải nghiệm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game chiến đấu với zombie C-Wars

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi C-Wars trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.