BuduLock - WINDOWS BuduLock

BuduLock 1.1.1

Khóa thư mục và ngăn chặn sử dụng cổng USB

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 131 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.1.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,17 MB
 • Lượt tải:
  6709
 • Ngày phát hành:
  08/02/2010
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn có các thư mục cá nhân hoặc không muốn ai đó lấy cắp dữ liệu khi không ở cạnh máy tính? BuduLock là một công cụ bảo mật hàng đầu có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

BuduLock là công cụ bảo mật miễn phí cho phép thêm mật khẩu bảo vệ thư mục trong máy tính, và có thể ngăn chặn các thiết bị di động như USB. Phần mềm cũng ngăn không cho các ổ đĩa USB chạy trên máy tính nếu không nhập mật khẩu chính xác, nó không vô hiệu hóa các ổ đĩa flash mà chỉ ngăn các ổ đĩa USB làm việc trên hệ thống của bạn, nghĩa là không ai có thể cắm các ổ đĩa Flash vào để đánh cắp dữ liệu hay phá hoại máy tính. Các ổ đĩa Flash của bạn sẽ hoạt động bình thường khi tắt bảo vệ hệ thống.

BuduLock có giao diện nhỏ gọn bao gồm các thẻ Folder lock, Flash Drive Lock, và About (Bao gồm địa chỉ Web, Email liên hệ), ngoài ra còn có một liên kết Web và nút Close. Trong thẻ Folder Lock có chứa danh sách các ổ đĩa hệ thống, một cây thư mục để chọn thư mục cần khóa và có 2 nút Lock/Unlock. Chúng ta chọn thư mục cần khóa và nhấn Lock, sau đó nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Khi duyệt đến thư mục bị khóa trong Explorer, chúng ta sẽ thấy thư mục đó có thêm biểu tượng ổ khóa nhỏ chứng tỏ nó đang bị khóa. Để mở khóa, chúng ta nhấp đúp vào thư mục bị khóa, chọn Unlock, nhập mật khẩu chính xác sẽ vào được thư mục.

Phần mềm cũng có thể ngăn các ổ đĩa USB truy cập vào máy tính, tính năng này sử dụng rất đơn giản. Chúng ta chọn Flash Drive Lock, chọn Disable Flash Drive, chọn Change Password và nhập mật khẩu, sau đó chọn Execute và phần mềm sẽ xuất hiện thông báo: Hệ thống được bảo vệ an toàn và ngăn không cho USB truy cập vào. Khi chúng ta cắm USB vào sẽ không thấy xuất hiện ổ đĩa USB trong hệ thống, mặc dù USB vẫn sáng, vẫn đang chạy. Chúng ta chọn Enable Flash Drive để mở khóa ổ đĩa, và lúc này hệ thống sẽ nhận được USB. Chúng ta có thể thấy phần mềm đã thêm các công cụ vào menu ngữ cảnh để khóa và mở khóa trực tiếp từ Windows, như vậy giúp người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn.

Ưu điểm:

Bảo vệ an toàn cho các dữ liệu.

Thiết lập mật khẩu để ngăn chặn các truy cập trái phép.

Ngăn ngừa virus hoặc các phần mềm độc hại xâm nhập.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

BuduLock là một phần mềm dễ sử dụng giúp bảo vệ sự riêng tư và hệ thống của bạn bằng mật khẩu, chúng ta nên giới thiệu phần mềm này cho tất cả người dùng Windows ngoại trừ những người muốn truy cập vào máy tính của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ tạo mật khẩu khóa thư mục bằng phần mềm BuduLock.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm BuduLock, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.