Brigade Antivirus - WINDOWS Brigade Antivirus

Brigade Antivirus 7.0.5

Phần mềm Chặn - Diệt Virus

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 169 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.0.5
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,6 MB
 • Lượt tải:
  9837
 • Ngày phát hành:
  02/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  27/09/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hiện nay có khá nhiều mối nguy hiểm sẵn sàng đe dọa máy tính của bạn khi tiếp xúc với internet. Vì thế, chắc chắn rằng bạn cần phải có 1 phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính khá mạnh. BRIGADE Antivius là một trong những phần mềm diệt Virus khá tốt và gọn nhẹ, đáng để bạn dùng thử.

Ai cũng biết tầm rõ tầm quan trọng của Internet. Nó được sử dụng để liên lạc, chia sẻ các tập tin cũng như tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, nó cũng mang lại một mối đe dọa tiềm tàn đối với máy tính của bạn, đó là các vấn đề liên quan tới Virus và các phần mềm độc hại khác. BRIGADE Antivirus là một trong nhiều giải pháp để ngăn chặn lây nhiễm virus cho máy tính. 

Mặc dù khá đơn giản, nhưng giao diện của chương trình trông hơi nhỏ, có khá nhiều nút và các thông tin hiển thị không được bố cục một cách logic.

Khi bạn khởi động chương trình BRIGADE Antivirus lần đầu tiên, nó sẽ tự động cho phép bảo vệ máy tính liên tục. Ứng dụng chạy trong khay hệ thống và thường xuyên theo dõi các mối đe dọa có thể gây hại cho máy tính của bạn.

Nếu bạn muốn quét máy tính của bạn, bạn có thể chọn để quét tất cả các ổ đĩa, ổ đĩa USB di động hoặc chỉ một thư mục đã chọn. Trong cửa sổ chính của ứng dụng, bạn có thể xem các tiến trình quét, cũng như ngăn chặn các quá trình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các virus bị phát hiện được hiển thị trong một danh sách riêng. Hơn nữa, chương trình bao gồm khu vực cách ly 'Quarantine', nơi mà tất cả các tập tin nguy hiểm đang bị cô lập, cho phép bạn xóa chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, người dùng Windows XP có thể bật hoặc tắt Firewall bảo vệ trực tiếp từ chương trình.

Chương trình gọn nhẹ này không chỉ tập trung vào các tính năng chống virus: nó cũng cung cấp cho bạn khả năng để loại bỏ các tập tin bị hỏng từ ổ đĩa. Nó cũng bao gồm một công cụ để kiểm tra phản ứng ping của địa chỉ IP.

So với các phần mềm bảo vệ máy tính tương tự khác, BRIGADE Antivirus không thể tự động cập nhật cơ sở dữ liệu chống virusmà bạn phải tự cập nhật nó, gây bất tiện. Như vậy, có thể có những mối đe dọa mới tiềm năng mà ứng dụng này không thể phát hiện.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Ứng dụng diệt virus gọn nhẹ Brigade Antivirus

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Brigade Antivirus trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.