Born to Fire - WINDOWS Born to Fire

Born to Fire 2.1.1866.0

Game bắn súng online

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 178 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.1.1866.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  497 KB
 • Lượt tải:
  6773
 • Ngày phát hành:
  03/12/2012
 • Ngày cập nhật:
  03/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Với những bạn đam mê game bắn súng, Born to Fire là một game đặc sắc bạn không nên bỏ qua. Game có nhiều tùy chọn nhân vật cũng như vũ khí. Hãy chơi cùng bạn bè, dùng chiến thuật tốt nhất để giành chiến thắng.

Born to Fire là một game FPS từ nhà sản xuất Aeria Games. Đây là một game bắn súng theo đội, nơi người chơi có thể chọn 1 trong 5 lớp nhân vật khác nhau, mỗi lớp có vũ khí riêng của mình và có tính năng, phong cách chơi khác nhau.

Trong game này có 5 lớp nhân vật khác nhau. 

Tên lính Dual Gunners sử dụng súng tiểu liên với uy lực tuyệt vời, đến anh lính Point Man - có vũ khí là lá chắn chống bạo động khổng lồ của mình. Lính bắn tỉa The Sniper giúp hỗ trợ tuyệt vời cho các lực lượng khác, trong khi, tên lính Ranger là một nhân vật cân bằng và Heavyfire Expert là chuyên gia vũ khí hạng nặngsử dụng tên lửa của mình khi nguy hiểm nhất.

Game này có một số tùy chọn để làm cho quân lính của bạn trông khác đi, cũng như có thêm một loạt bắn thử các loại vũ khí, để biết về sức mạnh và điểm yếu của súng và sẵn sàng chiến đấu.

Born to Fire bao gồm một tính năng phát lại hữu ích, cho bạn tùy chọn để tái đấu và tìm bất kỳ góc độ bạn muốn phát hiện kẻ thù như nơi ẩn náu và chiến thuật của địch. Bạn cũng có thể tải các trận đấu hay nhất của bạn lên YouTube. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trò chơi bắn súng Born to Fire

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Born to Fire trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.