BluePoint Security - WINDOWS BluePoint Security

BluePoint Security 1. 0. 2. 99

Phần mềm diệt virus

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 153 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1. 0. 2. 99
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  7,6 MB
 • Lượt tải:
  2413
 • Ngày phát hành:
  02/02/2010
 • Ngày cập nhật:
  31/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

BluePoint Security là phần mềm diệt virus và các chương trình nguy hiểm khác được tạo ra bởi BluePoint Security, Inc là một tổ chức tư nhân thiết bị phần mềm bảo mật công ty phát triển có trụ sở tại Palo Alto, California. Với cách bố trí giao diện đơn giản và một hoạt động quét tuy chậm nhưng kỹ lưỡng và hữu ích cho việc bảo vệ máy tính của bạn từ các hacker và những "kẻ săn mồi" trực tuyến khác.

Khác với các phần mềm diệt virus khác, BluePoint Security phát hiện virus theo cách hoàn toàn mới đó là sử dụng công nghệ điện toán đám mây antivirus kết hợp với whitelisting. Với phương pháp này cho phép nó có thể bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất. Phương pháp mới này ngăn chặn các phần mềm độc hại trước khi xảy ra sự nhiễm độc, nó tạo cho bạn sự an tâm và tin cậy khi duyệt Internet.

BluePoint Security cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng. Người sử dụng có thể thực hiện quét toàn bộ hệ thống hay quét từng phần một. Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp tính năng tự động xóa bỏ malware nếu phát hiện ra.

Trong quá trình quét, BluePoint Security sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này.

Không chỉ vậy, BluePoint Security còn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập BluePoint Security tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows.

Maftoox AntiVirus có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp. Thêm vào đó nó cũng có chức năng chống trộm. Không giống như nhiều trình diệt virus, BluePoint sử dụng ít tài nguyên máy tính, ngay cả trong khi đang quét. Và phần mềm này có thể hoạt động song song với một số phần mềm diệt virus khác.

Hạn chế duy nhất của BluePoint là ứng dụng mất khá nhiều thời gian để quét.

BluePoint là sản phẩm đầu tiên để kết hợp danh sách ứng dụng trắng với các tính năng diệt virus mạnh mẽ sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các virut và chương trình độc hại hiệu quả. Bạn có thể tải miễn phí BluePoint Security tại FreeDownload.net.vn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện BluePoint Security

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm BluePoint Security trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.