Blade Virus Scanner - WINDOWS Blade Virus Scanner

Blade Virus Scanner 6.0

Công cụ diệt virus đơn giản

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 104 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,8 MB
 • Lượt tải:
  1325
 • Ngày phát hành:
  28/08/2013
 • Ngày cập nhật:
  15/10/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Blade Virus Scanner là một hệ thống chống virus đơn giản và dễ hiểu, chủ yếu tập trung vào việc xác định và loại bỏ virus từ khắp mọi nơi. Phần mềm cũng có nhiều tính năng thú vị, phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Đây là một công cụ có tính di động, vì vậy bạn không cần phải cài đặt Blade Virus Scanner. Bạn chỉ việc thả các file chương trình ở bất kỳ đâu trên ổ cứng và chạy file thực thi trực tiếp.

Nếu không, các ứng dụng có thể chạy trực tiếp từ USB hoặc thiết bị tương tự, từ đó bạn có thể chạy nó dễ dàng trên bất kỳ máy trạm nào. Điều quan trọng cần lưu ý rằng Windows Registry không được cập nhật với các mục mới, và những gì không được sử dụng sẽ bị xóa khỏi đĩa cứng.

Giao diện của ứng dụng với cửa sổ làm việc quen thuộc với một bố cục đơn giản. Giao diện người dùng của Virus Blade Scanner không quá xuất sắc, nhưng các tùy chọn của nó đều được tổ chức khá tốt thành nhiều tab.

Để thực hiện việc quét, tất cả các bạn phải làm là xác định thư mục cần quét. Công cụ sẽ hiển thị một thanh tiến trình cùng với tổng số file, số virus được phát hiện, thời gian trôi qua và tập tin đang được quét.

Khi mối đe dọa được tìm thấy bạn có thể kiểm tra tên, vị trí, kích thước và thêm thông tin cho mỗi tập tin. Từ thời điểm này, bạn có thể xóa các mục bị nhiễm virus hoặc cô lập chúng. Tuy nhiên, không thể chọn để thao tác cho từng tập tin.

Blade Virus Scanner có một vài công cụ hữu ích để theo dõi hệ thống và đảm bảo an ninh cho hệ thống: bạn có thể xem tình trạng bộ nhớ (tổng cộng, không sử dụng và lượng RAM còn lại và bộ nhớ ảo), thông tin hệ thống (tên người dùng, thư mục Windows và hệ thống) và thông tin về ổ đĩa cứng (kích thước , sử dụng và dung lượng còn trống).

Thêm nữa, bạn có thể lấy số serial của HDD, xem quá trình hoạt động, các tập tin mã hóa, duyệt các thư mục, và loại bỏ các tập tin autorun.inf từ ổ đĩa.

Có thể xem các bản cập nhật virus, thay đổi màu nền, đánh dấu một ứng dụng nghi ngờ là nhiễm virus, cũng như truy cập vào các công cụ của Windows (ví dụ: Command Prompt, Task Manager, Disk Clean Up, Registry Editor, Disk Defragmenter).

Ứng dụng này sử dụng ít tài nguyên hệ thống, do đó nó không làm gián đoạn hoạt động người dùng trong suốt quá trình quét. Nó có một thời gian phản hồi tốt và thực hiện quét nhanh. Không có hộp thoại báo lỗi trong các thử nghiệm của chúng tôi, và các ứng dụng đã không bị treo hoặc sự cố nào. Thật không may, Blade Virus Scanner không được cập nhật trong một thời gian.

Ưu điểm:

Giao diện đơn giản.

Có thể chạy từ usb hoặc thiết bị lưu trữ ngoài.

Nhược điểm:

Không cập nhật trong thời gian dài.

Tóm lại:

Ứng dụng này rất nhẹ trên tài nguyên hệ thống, do đó nó không làm gián đoạn hoạt động người dùng trong suốt quá trình quét. Nó có một thời gian phản hồi tốt và thực hiện quét nhanh chóng. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện Blade Virus Scanner

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Blade Virus Scanner đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.