Black Mesa - WINDOWS Black Mesa

Black Mesa

Phiên bản remake của Half-Life

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 190 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3,07 GB
 • Lượt tải:
  2273
 • Ngày phát hành:
  06/11/2012
 • Ngày cập nhật:
  24/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn yêu thích game bắn súng? Bạn là fan hâm mộ trung thành của Half-life.

Chắc chắn Black Mesa sẽ là trò chơi thích hợp dành cho bạn khi nó chính là một game được dựng theo thể loại Half–life.

Black Mesa là một fan hâm mộ đã tỏ lòng tôn kính với các trò chơi kinh dị sci-fi, Half-Life.

Câu chuyện:

Nếu bạn chưa từng chơi bất kỳ game Half-Life, đây là một cơ hội để bắt đầu. Các nhà phát triển đã làm việc về dự án này đã chế tác một sự kính trọng vô cùng trung thành với game Half-Life đầu tiên. Black Mesa sẽ đưa bạn qua những kinh hoàng của sự kiện tại Black Mesa dẫn đến Combine xâm lược của Trái đất.

Tất cả các yếu tố khác nhau trong Black Mesa tạo ra một môi trường nhập vai và câu chuyện. Con người sẽ cảm thấy hoàn toàn thực tế và sống động. Có rất nhiều chi tiết nhỏ trong môi trường làm cho bạn muốn đi lang thang xung quanh để xem tất cả những chi tiết nhỏ.

Tất cả các nhân vật từ Half-Life được làm lại và nhìn tốt hơn bao giờ hết. Bạn thực sự đồng cảm với họ nếu bạn đã là một fan hâm mộ của bộ truyện. Nhìn thấy họ trẻ hơn và thực sự đi sâu vào trí nớ của người chơi.

Đồ họa:

Các đồ họa của trò chơi ban đầu đã được hoàn toàn loại bỏ. Các kết cấu và môi trường trong Black Mesa đều mới, cho các trò chơi một cảm giác tươi mới. Có chi tiết nhỏ nằm rải rác trong các trò chơi làm cho thế giới Half-Life cảm thấy sống động. Các đồ họa trong Black Mesa rất chi tiết tại thời điểm mà bạn sẽ thấy mình đọc một dấu hiệu hoặc nhìn chằm chằm vào tất cả các thiết bị chuyển mạch trên một giao diện điều khiển máy tính.

Trong khi các nguồn năng lượng là khá cũ, đồ họa trong Black Mesa làm đưa toàn bộ nhượng quyền thương mại vào mức độ đồ họa tương tự. Các bản gốc Half-Life trông cũ còn Black Mesa vẻ hiện đại nhưng sẽ không gây ấn tượng với người đã được sử dụng để các đồ họa xuất sắc tìm thấy trong các trò chơi hiện đại như Sleeping Dogs.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Cách chơi trong Black Mesa là chính xác những gì bạn mong đợi nếu bạn đã từng chơi một trò chơi Valve. Được thiết kế cho một góc nhìn người thứ nhất, Black Mesa là một người bắn súng đầu tiên. Tất cả các điều khiển giống hệt nhau. Ngay cả những người đứng đầu lên màn hình rất quen thuộc, mặc dù một chút nhỏ hơn và dễ đọc hơn một trong Half-Life 2.

Black Mesa bao gồm một số câu đố, đơn giản nhưng đáp ứng. Bạn sẽ thấy mình chủ yếu hướng môi trường xung quanh không rõ và chụp sinh vật ngoài hành tinh cho đến chết. Bạn bắt đầu với cái xà beng mang tính biểu tượng, nhưng sẽ được súng và vũ khí khác sau này trong game.

Gameplay là niềm vui đối với hầu hết các phần nhưng là rất tuyến tính. Black Mesa đã chắc chắn rằng nó không đi lạc quá xa các trò chơithứ mà tất cả mọi người yêu thương và giữ tất cả các yếu tố làm cho Half-Life tuyệt vời. Thiết kế cấp đã thay đổi một chút nhưng tổng thể, nó là một sự kính trọng và trung thành vẫn vui vẻ học tập những câu chuyện của Black Mesa.

Âm thanh:

Nhạc phim đã được hoàn toàn loại bỏ. Black Mesa có bài mới, điểm số ban đầu mà bạn có thể tải về tại trang web của Black Mesa. Nhạc phim là đáng ngại và hoạt động tốt để đặt tâm trạng cho những cảnh khác nhau.

Diễn xuất bằng giọng nói cũng đã được cập nhật nhưng vẫn sử dụng tiếng nói từ các nhân vật chính trong bản gốc Half-Life. Các nhân vật khác trong game đã được tái lên tiếng và đưa ra các dòng khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ tương tác và nói chuyện với các bạn muốn như vậy, làm cho thế giới cảm thấy thực tế hơn. Các tiếng nói ban đầu diễn xuất trong Half-Life là tốt nhưng cảm thấy robot vào thời gian, đặc biệt là khi kết hợp với đồ họa khối ô vuông.

Thật tuyệt vời khi nhìn thấy, và nghe, mà các nhà phát triển đại tu tất cả mọi thứ từ các lồng tiếng cho đến các âm thanh.

Yêu cầu cấu hình:

Hệ điều hành: Windows XP, Vista hoặc 7.
Bộ xử lý: Pentium 4 3,0 GHz hoặc bộ xử lý AMD.
RAM: 1GB (1024 MB).
Card đồ họa: Shader Model 2.0 có khả năng, ATI 9600, NVidia 6600 hoặc tốt hơn.
Âm thanh: Directx 8.1.
HDD: 8 GB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện bắt đầu trò chơi Black Mesa.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Black Mesa đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.