Bkav Pro Internet Security 2014 - WINDOWS Bkav Pro Internet Security 2014

Bkav Pro Internet Security 2014 4506

Bảo vệ Internet toàn diện

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 144 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4506
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  522,49 KB
 • Lượt tải:
  12053
 • Ngày phát hành:
  25/10/2014
 • Ngày cập nhật:
  01/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Một máy tính dù cấu hình cao đến đâu nhưng nếu bạn vô tình để máy bị nhiễm virus hoặc các phần mềm độc hại thì nó cũng sẽ hoạt động chậm chạp, thậm chí là hư hỏng luôn cả hệ thống. Do đó một chương trình diệt virus là điều hoàn toàn cần thiết, với Bkav Pro Internet Security, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo. Đây là một phần mềm thuần Việt nhưng các tính năng nó cung cấp sẽ không hề thua kém bất kỳ chương trình diệt virus nổi tiếng nào như Avast hay BitDefender.

Bkav Pro Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus đầu tiên áp dụng công nghệ điện toán đám mây. Với các tính năng hữu ích cho người dùng, Bkav Pro Internet Security đã được Virus Bulletin (Một tổ chức hàng đầu thế giới trong các chương trình thử nghiệm chống virus) trao chứng chỉ quốc tế VB100 về khả năng hoạt động hiệu quả của nó.

Bkav Pro Internet Security là sự kết hợp giữa công nghệ quét, bảo vệ và hỗ trợ truy cập Internet thông minh, Bkav Pro Internet Security còn có các tính năng vượt trội như: Bảo vệ truy cập Facebook, chống các mã độc, chống keylogger, hỗ trợ bảo vệ trực tuyến với cộng đồng người dùng, loại bỏ Rootkit, bảo vệ USB, và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, nó còn cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau: Quét virus trong bộ nhớ, quét nhanh, quét kỹ, quét file nén, hay bạn có thể cài đặt chế độ quét theo lịch nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn còn có thể loại bỏ các mối nguy hại có thể lây lan qua nhiều con đường khác nhau như từ Internet, từ các thiết bị lưu trữ ngoài và các virus trong quá trình chia sẻ hoặc gửi email.

Đặc biệt, các bước đột phá trong công nghệ Safe Run được Bkav Pro IS tăng cường giúp hệ thống máy tính được bảo vệ khi người dùng vô tình mở file hoặc trang web bị dính các phần mềm độc hại.

Bkav Pro IS được cập nhật hoàn toàn tự động, khác với phiên bản miễn phí (vẫn phải cập nhật bằng tay). Ngoài ra, người dùng Bkav Pro Internet Security sẽ được các chuyên gia trực tiếp hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Các tính năng chính:

Quét virus trong bộ nhớ.

Bảo vệ thời gian thực.

Diệt Key Logger, Trojan, BackDoor, Spyware, Adware.

Cho phép hoạt động ở chế độ nền.

Hỗ trợ Anti Keylogger (chống theo dõi), Site Advisor (giám sát truy cập), HIPS (ngăn chặn theo hành vi), Safe Run (thực thi an toàn).

Áp dụng công nghệ điện toán đám mây.

Tự động cập nhật phiên bản mới.

Bảo vệ USB, bảo vệ truy cập web, tường lửa cá nhân.

Hỗ trợ nhiều tùy chọn quét: Quét kỹ, quét thông minh, quét nhanh, quét file nén.

Bảo vệ Registry, tối ưu hóa bộ nhớ.

Ưu điểm:

Có nhiều chức năng tốt.

Nhược điểm:

Thiếu chức năng tổng quát.

Tóm lại:

Bkav Pro Internet Security 2014 là phần mềm diệt virus thông minh sử dụng công nghệ diệt virus SafeRun, bảo vệ hệ thống máy tính ngay cả khi bạn truy cập vào nhầm một trang web có virus. Với phần mềm này, toàn bộ hệ thống và các dữ liệu của bạn trong đó sẽ luôn được đảm bảo an toàn và hiệu quả.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình giao diện Bkav Pro Internet Security 2014.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau khi đã tải xong chương trình Bkav Pro Internet Security 2014, bạn bắt đầu cài đặt chương trình theo các bước hướng dẫn của FreeDownload như sau:.

Bước 1: Bạn mở phần mềm đã tải về và nhấn vào nút Cài đặt như hình:

Bước 2: Bạn nhấn vào nút Tiếp tục:

Bước 3: Giao diện hiện lên một bảng thông báo yêu cầu thỏa thuận người dung, bạn chọn Đồng ý.

Bước 4: Bạn để nguyên các lựa chọn và nhấn vào nút Tiếp tục.

- Giao diện thông báo đang cài đặt hiện lên và bạn đợi trong ít phút:

- Sau khi cài đặt thành công chương trình sẽ thông báo cho bạn:

Bước 5: Giao diện sẽ hiện lên và yêu cầu bạn tắt máy tính để khởi động lại ngay hoặc sẽ đợi bạn trong vài phút, bạn có thể tùy chọn:

Và đây là giao diện chính của phần mềm Bkav Pro Internet Security 2014:

Chúc bạn thành công với hướng dẫn cài đặt của chúng tôi!

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Bkav Pro Internet Security 2014 đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.