Bkav Flashback Removal Tool for Mac - WINDOWS Bkav Flashback Removal Tool for Mac

Bkav Flashback Removal Tool for Mac

Công cụ miễn phí diệt Flashback

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 153 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  309,6 KB
 • Lượt tải:
  2155
 • Ngày phát hành:
  25/04/2012
 • Ngày cập nhật:
  03/01/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Virut luôn là mối đe dọa đáng sợ đối với mọi người dùng máy tính. Thế nhưng đối với người dùng máy MAC của Apple lại càng lo ngại hơn khi có hẳn một loại virut mang tên Flashback nhắm vào loại máy này. Đừng lo lắng quá hãy tải ngay Bkav Flashback Removal Tool for Mac.

Bkav Flashback Removal Tool for Mac là một phần mềm miễn phí diệt virus Flashback của hãng Bkav.

Flashback là một loại virut đang lây lan trên toàn thế giới, nhắm vào các máy tính Mac của hãng Apple. Flashback là một trojan giả mạo bản cập nhật của Adobe Flash Player. Hacker đã lừa người sử dụng Mac bằng cách khuyến khích họ tải về một “phiên bản mới của phần mềm Adobe Flash Player” nhưng thực chất là tải trojan. Khi lây nhiễm vào máy tính của người sử dụng, Flashback đánh cắp mật khẩu và thông tin các tài khoản trên máy như thẻ tín dụng, email…, kết nối thành mạng botnet và nhận lệnh của hacker qua C&C server (máy chủ điều khiển).

Bkav Flashback Removal Tool for Mac với nguyên lý hoạt động khá đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Sau khi hoàn tất việc tải về và chạy phần mềm Bkav Flashback Removal Tool for Mac, người dùng có thể tiến hành quét toàn bộ máy tính bằng cách click chuột vào nút Scan. Hệ thống sẽ yêu cầu quyền Admin khi quét.

Với Bkav Flashback Removal Tool for Mac bạn không còn lo lắng bị mất thông tin quan trọng, bị ăn cắp dữ liệu hay mật khẩu tài khoản trong máy tính bởi loại virus Flashback.

Bkav Flashback Removal Tool for Mac là một ứng dụng cần thiết và hữu ích giúp bảo vệ máy Mac của bạn khỏi Flashback. Để tải Bkav Flashback Removal Tool for Mac bạn có thể truy cập vào FreeDownload.net.vn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Bkav Flashback Removal Tool for Mac một sản phẩm của hãng Bkav

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Bkav Flashback Removal Tool for Mac đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.