BitZipper - WINDOWS BitZipper

BitZipper 2013

Nén và giải nén tập tin

Đánh giá của bạn

( 2.7 ★- 175 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2013
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  5,06 MB
 • Lượt tải:
  9067
 • Ngày phát hành:
  24/09/2013
 • Ngày cập nhật:
  11/10/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 BitZipper là một tiện ích nén dữ liệu tiên tiến cho người dùng Windows. BitZipper có một giao diện người dùng thân thiện với các tính năng tiên tiến mà sẽ làm hài lòng cả người mới và người sử dụng trước.

BitZipper hỗ trợ hầu hết các định dạng nén và mã hóa, vì vậy người dùng sẽ không tìm thấy bất kỳ khó khăn xử lý các tập tin nén với các tiện ích nén khác. Các tập tin nén với BitZipper là hoàn toàn tương thích với WinZip và PKZip. Bạn có thể dễ dàng giảm kích thước của các tài liệu, phim ảnh, các chương trình hoặc các file khác với phần mềm nén này. Nó được hỗ trợ trên Windows 98 hoặc phiên bản bất kì sau này của hệ điều hành Windows.

BitZipper cho phép bạn tạo ra 10 loại tập tin lưu trữ và cũng có thể trích xuất 23 loại tập tin nén. Sau khi cài đặt menu tùy chọn của nó sẽ hiển thị trực tiếp trong menu chuột phải, giúp tạo ra và giải nén tập tin nén với một bước dễ dàng.

BitZipper có một ứng dụng hướng dẫn mà làm cho việc thực hiện dễ dàng hơn với người dùng mới làm quen. BitZipper cũng tích hợp với Windows Explorer bằng cách thêm các tính năng mới cho nó. Windows Explorer tích hợp của nó cho phép bạn để zip và e-mail một tập tin trong một hoạt động đơn lẻ. BitZipper cũng hỗ trợ kéo và thả các tùy chọn, vì vậy bạn có thể trực tiếp kéo các tập tin của bạn vào cửa sổ chính của mình để thực hiện hoặc giải nén một file nén.

Bạn có thể sử dụng chức năng này để xem trước nội dung bên trong của từng tập tin trước khi tải chúng về máy tính. Các định dạng văn bản, hình ảnh hỗ trợ BMP,BW, CEL, CUT, DIB, EMF, EPS, FAX, GIF, ICB, ICO, JFIF, JPE, JPEG, JPG, PBM, PCC, PCD, PCX, PGM, PIC, PNG, PPD, PPM, PSD, PSP, RGB, RGBA, RLA, RLE, RPF, SCR, SGI, TGA, TIF, TIFF, TIFF, VDA, VST, WIN và WMF.

Một trong những tính năng hoàn toàn khác biệt của BitZipper đối với các chương trình có cùng chức năng nén dữ liệu khác như 7Zip, SecureZip, hay Winrar là tính năng hỗ trợ hàng loạt các file cho phép người dùng giải nén, tìm kiếm, kiểm tra lỗi, quét vius và chuyển đổi nhiều tài liệu lưu trữ chỉ trong một hoạt động duy nhất.

BitZipper còn cho phép mở nhiều tập tin cùng một lúc, chúng được xử lý trên từng tab riêng biệt. Chỉ cần nhấp chuột vào các Tab cùng với tên của các kho lưu trữ mà bạn muốn làm việc, nội dung sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Ưu điểm:

Hỗ trợ gần như tất cả các loại tập tin lưu trữ.

Giao diện dễ dàng và trực quan.

Mở rộng tích hợp Windows.

Mã hóa AES để bảo mật tốt hơn.

Nhược điểm:

Một số tính năng rất khó xử lý đối với người dùng mới.

Một số loại mã hóa của nó không hỗ trợ các tiện ích nén khác.

Tóm lại:

BitZipper là công cụ nén dữ liệu tiên tiến trên Windows, cho phép bạn giải nén 29 định dạng nén và mã hóa dễ dàng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

màn hình chính chương trình BitZipper.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

.

TIP & LƯU Ý

 BitZipper được công nhận là một nhà lãnh đạo trong tập tin nén, hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin khác nhau, bao gồm 001, 7Z, ACE, ARC, ARJ, BH, BZIP2, BZ2, CAB, CHM, CHW, CPIO, DEB, DMG, DOC, ENC, EXE, GZ, GZIP, HFS, HXS, ISO, JAR, LHA, LZH, LZMA, MSI, PPT, RAR, RPM, TAR, TBZ, TGZ, TXZ, UU, UUE, WAR, WinRAR, WIM, XAR, XZ, XXE, XLS, Z, ZIP, Zipx, ZOO..

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm BitZipper trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.