BitTorrent - WINDOWS BitTorrent

BitTorrent 7 9 3 Build 40299

Phần mềm tải torrent miễn phí

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 191 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7 9 3 Build 40299
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,51 MB
 • Lượt tải:
  10768
 • Ngày phát hành:
  06/05/2015
 • Ngày cập nhật:
  14/05/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hiện nay do có quá nhiều phần mềm để tải file torrent nên nhiều người đã quên mất sự hiện diện của chương trình gốc BitTorent. Đây là chương trình hỗ trợ tải file torrent đầu tiên và cũng có thể xem BitTorrent là nguồn gốc của công nghệ truyền tải bằng Torrent.

BitTorrent đã không tung ra bản cập nhật mới nào trong 2 năm gần đây, đó là trước khi nó mua lại uTorrent. Bây giờ, với việc áp dụng giao diện mới đã làm hồi sinh chương trình gốc để tải File torrent này.
Trước đây, BitTorrent đã thiếu nhiều tính năng mà theo thời gian, các phần mềm khác đã đầu tư bổ sung vào. Bây giờ, BitTorrent đã hoàn toàn nâng cấp những gì còn thiếu. Bạn có thể chọn một tập tin torrent cần tải và tăng tốc độ truyền tải theo ý muốn. Về giao diện người dùng, chương trình có đủ mọi tính năng tương tự uTorrent.

Ở đây có chút khác biệt về thanh công cụ tìm kiếm, uTorrent sẽ đưa bạn đến trang tìm kiếm torrent là Mininova, còn BitTorrent đưa bạn đến trang Bittorrent.com, đây là trang web trả phí cho các nội dung trong trang. Ngoài ra, có một thanh menu giúp người dùng có thể tải các bộ phim, bản nhạc, trò chơi trong trang Bittorrent.

Giờ đây, BitTorent đã có những bước phát triển mạnh mẽ sau lần thất bại trước đây. Mặc dù vẫn chiếm nhiều bộ nhớ như các phần mềm tương tự, nhưng nó chiếm ít tài nguyên hơn trước đây. Các tập tin cài đặt cũng nhẹ hơn nhiều, từ 6MB trong phiên bản 5 xuống còn dưới 1MB trong phiên bản 6.

BitTorrent cũng kèm theo một phần mềm nhỏ là DNA. Các trang Web BitTorrent gọi đây là "Phần mềm phân chia mạng để tăng tốc độ", nhưng thực tế khó có thể nói được các tính năng của nó.

Ưu điểm:

Dễ tải, dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Chưa tìm ra nhược điểm.

Tóm lại:

BitTorrent thực sự là một chương trình tải file hữu ích cho người dùng có nhu cầu tải phim, nhạc hoặc các tài liệu thông qua file Torrent được nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, phần mềm sẽ dễ sử dụng hơn nếu có thêm các tùy chọn nâng cao mới.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của BitTorrent.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt BitTorrent:

- Bước 1: Bạn mở file cài đặt vừa tải, sau đó nhấn vào "Next" để bắt đầu cài đặt.

- Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn "Next" lần nữa.

- Bước 4: Các bước tiếp theo bạn nhấn "Next" để chấp nhận cài đặt phần mềm.

- Bước 5: Bạn nhấn vào mục "Agree" để đồng ý các điều khoản của phần mềm BitTorrent.

- Bước 6: Bạn có thể chọn thư mục cài đặt BitTorrent, các ô đánh dấu bên dưới cho phép BitTorrent tạo các biểu tượng bên ngoài màn hình để bạn dễ sử dụng hơn, nếu bạn thấy không cần thiết bạn có thể bỏ đánh dấu các mục đó. Sau đó bạn nhấn "Next" và đợi phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt.

- Sau khi cài đặt thành công bạn có thể mở và sử dụng BitTorrent để tải file.

TIP & LƯU Ý

 Lưu ý:

- Trong khi cài đặt, BitTorrent có thể cài kèm theo một số phần mềm khác, các phần mềm này không có hại nhưng có thể gây nặng máy của bạn. Vì vậy, trong khi cài đặt bạn có thể bỏ qua các mục đính kèm đó.

- BitTorrent có riêng một trang để tải Torrent mà không vi phạm bản quyền, bạn có thể vào đó tìm và tải các file yêu thích.

- Hầu hết các trang bên ngoài chia sẻ Torrent đều không có bản quyền, do đó việc tải bằng Torrent có thể vi phạm vấn đề bản quyền và các vấn đề pháp lý khác.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm BitTorrent đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.