BitDefender Internet Security (32-bit) - WINDOWS BitDefender Internet Security (32-bit)

BitDefender Internet Security (32-bit) 2016 Build 20.0.18.1035

Bảo vệ máy tính toàn diện

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 166 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2016 Build 20.0.18.1035
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  6,61 MB
 • Lượt tải:
  1067
 • Ngày phát hành:
  19/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  30/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Có rất nhiều phần mềm bảo mật chống virus tích hợp tường lửa mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, nhưng nổi trội hơn cả chính là BitDefender Internet Security 2011. Nếu bạn quan tâm đến phòng chống virus và bảo mật cho máy tính của bạn thì không nên chần chừ hãy tải ngay phần mềm này trên FreeDownload.net.vn.

Bitdefender cung cấp một số sản phẩm rất tốt dành cho an ninh internet và công ty gần đây đã cho ra đời Bitdefender Total Security 2011 để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, virus và các mối nguy cơ tiềm ẩn. Bitdefender Total Security 2011 bao gồm một tường lửa mạnh mẽ, chống virus, mã hóa tập tin và cập nhật tự động.

Điều ấn tượng về sản phẩm mới nhất của Bitdefender là tính năng cố vấn tìm kiếm trong đó cho bạn thấy những cảnh báo trong trường hợp bạn bấm vào một liên kết mà có thể dẫn đến một trang web lừa đảo hoặc có thể chứa phần mềm độc hại.

Bạn có thể tải về tất cả các sản phẩm theo một bộ phần mềm hoặc có thể chọn để cài đặt các riêng biệt từng thành phần từ trang tải về Bitdefender. Bộ phần mềm này bao gồm Bitdefender Internet Security 2011, Bitdefender Total Security 2011 và Bitdefender Antivirus pro 2011.

Tải về chương trình cài đặt ngoại tuyến đối với Bitdefender Antivirus 2011.

Tôi cảm thấy thực sự bực bội khi sử dụng trình cài đặt trực tuyến với hai lý do. Đầu tiên, khi tôi phải tái sử dụng các sản phẩm một thời gian sau đó, tôi phải tải về nó một lần nữa và không thể sử dụng nó ngay lập tức sau khi cài mới hệ thống.

Thứ hai, tôi có hai máy tính để bàn, tôi phải chạy một cách riêng biệt các chương trình cài đặt trực tuyến trên cả hai máy tính, rất tốn thời gian.

Ưu điểm:
Tính năng Exclusive Game Mode

Nhược điểm:
Yêu cầu cấu hình hệ thống cao.

Tóm lại:
Nhờ các gói tính năng rất mạnh mẽ và hàng phòng ngự không thể xuyên thủng được cung cấp cho các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, bạn nên dành cho Internet Security một cơ hội để trở thành một chương trình chống virus chính của bạn vì nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của BitDefender Internet Security.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm BitDefender Internet Security (32-bit) trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.