BitDefender Antivirus Pro 2011 - WINDOWS BitDefender Antivirus Pro 2011

BitDefender Antivirus Pro 2011

Phần mềm chủ động bảo vệ máy tính của bạn

Đánh giá của bạn

( 4.5 ★- 197 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  192,82 KB
 • Lượt tải:
  11380
 • Ngày phát hành:
  26/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  23/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Virus luôn là nỗi ám ảnh với hầu hết những người sử dụng máy tính, vì vậy việc lựa chọn cho mình một phần mềm diệt virus hiệu quả và nhẹ, luôn là sự băn khoăn của rất nhiều người. Vì thế, bạn nên download BitDefender Antivirus Pro 2011, là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay để bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất.

BitDefender Antivirus Pro 2011 xếp thứ hai trong cuộc bầu chọn của chúng tôi năm 2011 về các phần mềm chống virus có trả phí. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, BitDefender Antivirus Pro 2011 hoạt động rất tốt trong việc phát hiện phần mềm độc hại, và nằm trong top phần mềm có hiệu suất sao trong việc loại bỏ virus bị nhiễm từ máy tính khác, những tính năng đó giúp BitDefender Antivirus Pro 2011 leo lên vị trí top của bảng xếp hạng những chương trình diệt virus tốt nhất, nhưng BitDefender Antivirus Pro 2011 gặp một số vấn đề khi ngăn chặn các cuộc tấn công trực tiếp của các phần mềm độc hại, chính điều này làm cho BitDefender Antivirus Pro 2011 không thể tiếp tục leo cao hơn nữa trong bảng xếp hạng.

Quá trình cài đặt của BitDefender lâu hơn một chút so với các phần mềm diệt virus khác, vì ngoài quá trình cài đặt bình thường, BitDefender còn giúp bạn cài đặt các lựa chọn phù hợp với cấu hình của máy tính một cách tốt nhất.

BitDefender cung cấp ba giao diện "tầng" - tầng 1 là tầng cơ bản, tầng 2 là tầng trung gian, và tầng 3 là tầng chuyên gia. Bạn có thể sử dụng một giao diện phù hợp với trình độ chuyên môn của bạn. Tầng càng cao, bạn sẽ có càng nhiều sự lựa chọn bảo vệ cho máy tính.

Nhiều người thích giao diện cơ bản bởi nó đơn giản và dễ nhìn, giao diện trung gian cũng không tệ, nhưng giao diện chuyên gia là một mớ hỗn độn phức tạp của các tab đang chạy trên đầu màn hình và dọc theo các cạnh của cửa sổ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện đơn giản, bạn nên sử dụng giao diện cơ bản. Nếu bạn muốn chuyển đổi qua lại giữa các nút bấm mà bạn không bị lẫn lộn giữa nhiều tab hay các nút điều khiển, bạn nên trải nghiệm giao diện trung gian hoặc chuyên gia.

BitDefender không phải là phần mềm chiến thắng tất cả các phần mềm khác xung quanh việc phát hiện và loại bỏ virus nhưng nó vẫn còn một số ưu điểm khác. Như khi phát hiện phần mềm độc hại bằng cách sử dụng phương pháp quét, BitDefender Antivirus Pro phát hiện 97,5% mẫu virus, mặc dù hiệu suất cao nhất trong cuộc thử nghiệm này là trên 99%. Thử nghiệm đặc biệt này chủ yếu quan tâm tới việc một sản phẩm có thể phát hiện những phần mềm độc hại đã được biết đến tốt như thế nào.

BitDefender Antivirus Pro 2011 chặn hoàn toàn được 68% các cuộc tấn công, và giảm thiểu tổn thất của 20% các cuộc tấn công còn lại. BitDefender có mức hiệu suất trung bình so với các phầm mềm diệt virus có trả phí. Với các phầm mềm diệt virus có trả phí khác, chúng tôi nhận thấy rằng chúng chặn được ít nhất 80% các cuộc tấn công.

Mặt khác, BitDefender Antivirus Pro 2011 là một trong những phần mềm tốt nhất cho việc xóa và cách ly các file bị nhiễm tách biệt ra khỏi máy tính. BitDefender phát hiện được tất cả các file bị nhiễm trên máy tính thử nghiệm, loại bỏ 80% các trường hợp kích hoạt virus lây nhiễm và loại bỏ hoàn toàn 70% virus. Ngoài ra, nó là một trong số ít các sản phẩm chống virus trả phí không nhầm lẫn những thứ có khả năng là virus với các file an toàn.

Tốc độ quét phần mềm độc hại ở mức trung bình: BitDefender Antivirus Pro quét 4.5GB trong 2 phút 6 giây bằng cách sử dụng quét theo yêu cầu. Nếu quét theo truy cập thì với 4.5GB, BitDefender Antivirus Pro quét trong 5 phút 27 giây.

BitDefender Antivirus Pro 2011 đã có một tác động vừa phải đến hiệu suất máy tính trong các thử nghiệm của chúng tôi. Các máy tính thử nghiệm khởi động trong 46,4 giây với BitDefender Antivirus Pro 2011 được cài đặt sẵn, so với 40,1 giây với không có phần mềm chống virus được cài đặt. Đây chỉ là mức trung bình so với các sản phẩm chống virus khác. Cuộc thử nghiệm này cho thấy cách mà chương trình diệt virus tác động tới hiệu suất máy tính như thế nào, điều mà BitDefender được chứng nhận đạt mức trung bình trong những cuộc kiểm tra tốc độ máy tính.

Mỗi sản phẩm đều có điểm mạnh và điểm yếu của nó. BitDefender Antivirus Pro 2011 là một gói phần mềm khá vững chắc, với những tính năng mạnh mẽ và an toàn. Mặc dù vậy, bạn cũng nên nhớ rằng nó cũng có thể không chặn hoàn toàn các loại virus mới được phát triển ở những năm gần đây. 

Ưu điểm:
Hiệu quả trong việc xóa file bị nhiễm virus.
Phát hiện tốt các phần mềm độc hại đã được biết đến.

Nhược điểm:
Giao diện có thể khó sử dụng với một số người.

Tóm lại:
BitDefender Antivirus Pro 2011 phát hiện tốt những phần mềm độc hại, nhưng nó có một số khó khăn trong việc ngăn chặn những phần mềm độc hại chưa được biết đến. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cập nhật BitDefender Antivirus Pro 2011 thường xuyên để có được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm diệt virus tuyệt vời này.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm BitDefender Antivirus Pro 2011.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm BitDefender Antivirus Pro 2011 trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.