Bionic Commando E3 2008 Trailer - WINDOWS Bionic Commando E3 2008 Trailer

Bionic Commando E3 2008 Trailer

Game hành động Bionic Commando E3 2008 Trailer

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 113 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  12,1 MB
 • Lượt tải:
  8310
 • Ngày phát hành:
  24/09/2010
 • Ngày cập nhật:
  23/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Đây là game tiếp theo của loạt game 4 nút (Nintendo Entertainment System) cổ điển năm 1988, Bionic Commando cho thấy sự trở lại của công nghệ cơ khí sinh học trong cánh tay của Nathan "Rad" Spencer, nhân vật được lồng tiếng bởi ca sĩ Mike Patton (ca sĩ chính của nhóm Faith No More).

Cốt truyện của game kể về thời gian 10 năm sau khi Spencer đánh thắng giành được chiến công cho đất nước như trong trò chơi nguyên bản, nhưng bây giờ anh ta bị chính phủ phản bội, bị bắt giam vì những tội ác do chính phủ gây ra, và bị kết án tử hình.

Vào ngày thi hành án của Spencer, bọn khủng bố phát nổ một vũ khí thử nghiệm lớn tại thành phố Ascension, gây ra một trận động đất dữ dội đã biến thành phố thành đống đổ nát và xóa sổ dân số của thành phố.

Với địa hình trong đống đổ nát và mạng lưới phòng thủ trên không của thành phố hiện nay trong sự kiểm soát của một lực lượng khủng bố lớn mà mục tiêu vẫn chưa rõ ràng, lực lượng quân đội FSA chỉ có một lựa chọn chiến đấu bên trái hoặc phía sau kẻ địch.

Bionic Commando đặt ra cách chơi bắn súng của bản gốc 8-bit có đồ họa 3D tuyệt đẹp của tòa nhà cao chót vót, đường bộ bị cấm và đường ray, hẻm núi sâu, vách đá, địa hình này để nhân vật sử dụng khả năng đánh đu, trèo, leo tường và kỹ thuật đi bộ.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện game chống lại vũ khí sinh học Bionic Commando E3 2008 Trailer

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Bionic Commando E3 2008 Trailer đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.