Best Uninstaller - WINDOWS Best Uninstaller

Best Uninstaller

Gỡ bỏ các ứng dụng

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 126 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  191
 • Ngày phát hành:
  15/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  15/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Với tốc độ hoạt động chạm chạp, vì do chứa quá nhiều các ứng dụng không cần thiết cho máy? Làm sao để có thể gỡ và xóa bỏ nó được dễ dàng? Bạn yên tâm, vì đã có Best Uninstaller sẽ giúp bạn gỡ bỏ bất kỳ các ứng dụng nào nhé.

Best Uninstaller là một tiện ích nhằm giúp bạn gỡ bỏ các ứng dụng mà bạn không dùng nữa một cách nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp bạn dọn dẹp, xóa bỏ các file rác, thư mục tạm thời và lịch sử trình duyệt wed.

Đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác trên Best Uninstaller, bạn sẽ gỡ bỏ và quản lý các ứng dụng được dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả tối ưu cho máy.

Hãy tải ngay Best Uninstaller về máy, để giúp bạn gở bỏ đi các thứ không cần sử dụng, làm nhẹ dung lượng bộ nhớ máy.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

giao diện phần mềm trực quan dễ sử dụng

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Best Uninstaller trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.