Bejeweled 3 - WINDOWS Bejeweled 3

Bejeweled 3

Game xếp kim cương

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 109 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  83,11 MB
 • Lượt tải:
  5861
 • Ngày phát hành:
  14/12/2010
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bejeweled 3 là một trò chơi kim cương cổ điển được cải thiện nhiều về lối chơi cũng như nâng cấp đồ họa đẹp mắt hơn. Vì thế, đây chắc chắn sẽ là một trò chơi giải trí thích hợp dành cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Bejeweled 3 là phiên bản mới nhất của trò chơi giải đố cực kỳ phổ biến của PopCap game. Với tám chế độ chơi, cải tiến đồ họa và các phần thưởng đặc biệt, đó là những thay đổi lớn nhất trong Bejeweled.

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi kim cương trước đây, bạn sẽ thích ngay Bejeweled 3. Lối chơi chơi không thay đổi, nhưng đồ họa đã được cải thiện, một số hiệu ứng sấm sét ấn tượng và một vài hiệu ứng chuyển đổi cấp độ tuyệt vời.

Cách chơi:

Quest Mode có 40 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có một nhiệm vụ cụ thể phải hoàn thành, như giải cứu các chú bướm và các mỏ kim cương. Đây là thách thức, và giữ cho trò chơi luôn thú vị cùng với nhiệm vụ đa dạng của nó. Chế độ Zen là một trò chơi có thể thay đổi, nơi bạn có thể thêm bài tập thở, âm thanh môi trường xung quanh và thậm chí thần chú giảm cân vào Bejeweled 3! Chế độ Sấm chớp thì ngược lại: một trò chơi với nhịp độ nhanh và ít thời gian, chỉ vậy thôi nhưng rất thư giãn. Cuối cùng là chế độ cổ điển, bạn sẽ chơi như bình thường. Hoàn thành những thách thức cho phép bạn mở khóa thêm bốn chế độ "bí mật" trong Bejeweled 3.

Với tất cả các chế độ chơi, đồ họa và các hiệu ứng đẹp mắt, Bejeweled 3 là phiên bản tốt nhất và đầy đủ nhất trong các phiên bản của trò chơi này từ trước đến nay. Cho dù trò chơi có đủ "mới" đối với những người chơi thường xuyên, cũng còn tùy vào họ có hài lòng để chơi nhiều hơn chế độ hành động giải đố cổ điển.

Ưu điểm:

Tám chế độ chơi.
Nhiều tùy chọn.
Đồ họa và âm thanh tuyệt vời.

Nhược điểm:

Về cơ bản chỉ nhỉnh hơn Bejeweled một chút.

Yêu cầu hệ thống:

Không có yêu cầu đặc biệt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Menu chính của trò chơi Bejeweled 3.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi Bejeweled 3 trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.