Battery Doubler - WINDOWS Battery Doubler

Battery Doubler

Tăng thời lượng dùng pin laptop

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 180 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  280
 • Ngày phát hành:
  14/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  14/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang lo lắng khi dung lượng pin trên laptop của bạn giảm thiểu? Làm sao để có thể sở hữu lượng pin khủng dành cho máy tính của bạn? Quá đơn giản, đã có Battery Doubler sẽ giúp bạn cải thiện được lượng pin cho máy tính xách tay của bạn nhé.

Battery Doubler là một tiện ích giúp bạn có thể tiết kiệm được đáng kể lượng pin bằng cách giảm thiểu tối đa nguồn năng lượng từ pin. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể giúp bạn điều chỉnh tốc độ đọc của ổ CD, độ sáng màn hình, tốc độ quay của ổ cứng,... để hạn chế tối thiểu sự tiêu hao năng lương pin cho máy.

Với ứng dụng, bạn còn có thể kéo dài thời hạn sử dụng pin lên gấp hai lần. Các tính năng chính của Battery Doubler: tối ưu hóa năng lượng pin cho laptop, điều chỉnh các thông số hệ thống, giảm thất thoát pin từ các ứng dụng.

Thế là dung lượng pin của laptop của bạn sẽ được tăng lên đáng kể, chỉ cần cài đặt Battery Doubler về laptop để thấy được sự hữu ích của nó bạn nhé! 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

phần thông số chung của phần mềm

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Battery Doubler đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.