Bad Piggies - WINDOWS Bad Piggies

Bad Piggies 1.2

Chơi Bad Piggies trên máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 102 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.2
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  31,81 MB
 • Lượt tải:
  8609
 • Ngày phát hành:
  21/11/2012
 • Ngày cập nhật:
  23/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Tiếp nối thành công của trò Angry Birds, hãng Rovio đã cho ra đời Bad Piggies, một game có đồ họa và phong cách gần giống Angry Birds nhưng có cách chơi hoàn toàn khác và thậm chí là còn khó hơn cả Angry Birds. Đây là một thử thách thật sự dành cho bạn, hãy tải về Bad Piggies trên Freedownload.net.vn và trải nghiệm.

Bad Piggies là trò chơi ăn theo tựa game nổi tiếng Angry Birds. Lần này những chú heo đóng vai chính trong trò chơi giải đố vật lý có lối chơi rất khác với Angry Birds.

Cách chơi:

Những chú heo trong Bad Piggies sẽ lại săn lùng những quả trứng. Lần này chúng sẽ ở trên một hòn đảo nhiệt đới và phải xây dựng những phương tiện vận tải để chúng có thể vượt qua những ngọn núi, hang động và những địa hình hiểm trở khác. Nhiệm vụ của bạn là giúp những chú heo cùng nhau ghép lại những thiết bị bay tạm bợ để chỉ dẫn chúng vượt qua từng cấp.

Có 60 cấp trong Bad Piggies, y hệt nguyên mẫu của Angry Birds (ví dụ, bạn cần phải hoàn thành một cấp và cố gắng giành được 3 sao để sang cấp kế tiếp). Khởi đầu mỗi cấp bạn được cấp những loại vật liệu khác nhau để hoàn thành một phương tiện vận chuyển. Những vật liệu này bao gồm thùng gỗ, bánh xe, dù, quạt, và thuốc nổ TNT.

Ý tưởng của Bad Piggies là tạo một công trình trên đỉnh đồi, sau đó phóng phương tiện thẳng đến đích. Vì nó bay xuống đồi bạn có thể sử dụng những vật liệu được cung cấp để điều khiển máy bay và giúp những chú heo giành lấy những ngôi sao và chinh phục mục tiêu.

Thử thách trong Bad Piggies hoàn toàn khác xa so với Angry Bird. Những máy lăn đá bắn và trượt đã không còn và thay vào đó Bad Piggies đòi hỏi nhiều hơn về tư duy cơ khí. Điều này có thể làm trò chơi kém hấp dẫn với một số đối tượng. Bạn có thể không còn bật game lên và bắt đầu vuốt những ngón tay một cách vô thức.

Bad Piggies đòi hỏi bạn phải quản lý những chú heo để làm việc với những vật liệu bạn có và giúp chúng cùng nhau đối phó với những trở ngại và thu gom những ngôi sao. Một vài người sẽ cho rằng sự hài lòng của bạn đối với Bad Piggies không đảm bảo cho não bộ hoạt động tích cực.

Bad Piggies với đồ họa sáng và đầy màu sắc gần giống như phong cách của Angry Birds. Có rất nhiều đoạn phim vui nhộn về cảnh những chú heo gặp xui xẻo, và âm nhạc rất vui nhộn và sôi động.

Bad Piggies là một thử thách thực sự dựa trên các trò chơi giải đố, mặc dù có nhiều nhiệm vụ khó khăn có thể làm người chơi nản lòng.

Cấu hình máy tinh:

Không yêu cầu cấu hình đặc biệt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của trò chơi Bad Piggies.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Bad Piggies đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.