AVZ Antiviral Toolkit - WINDOWS AVZ Antiviral Toolkit

AVZ Antiviral Toolkit 4.43

Tìm và diệt phần mềm gián điệp

Đánh giá của bạn

( 2.7 ★- 154 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.43
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  9,39 MB
 • Lượt tải:
  3020
 • Ngày phát hành:
  04/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

AVZ Antiviral Toolkit là một sản phẩm của hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng Kaspersky, phần mềm được thiết kế để xóa phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp, network worms, trojan horses, mặc dù miễn phí nhưng rất hiệu quả.

AVZ Antiviral Toolkit là một giải pháp bảo mật toàn diện đi kèm với rất nhiều công cụ được thiết kế để giúp bạn giữ cho máy tính trong tình trạng hoàn hảo và bảo vệ nó chống lại các tập tin độc hại.

Bên cạnh việc nó có thể quét ổ đĩa của bạn và phát hiện virus, adware, spyware, dialers và các thành phần phần mềm độc hại khác, AVZ Antiviral Toolkit đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp tránh xa các mối đe dọa ảo.

Ví dụ, AVZ Antiviral Toolkit có một quy trình quản lý để giúp bạn kiểm soát các chương trình đang chạy, cũng như tiện ích tìm kiếm đặc biệt để có một cái nhìn về registry hay các tập tin cookie được lưu trữ vào hệ thống của bạn.

Tất nhiên, có một chức năng chuyên dụng cho việc quản lý các chương trình khởi động cùng với nó, đó là hệ thống điều hành, cũng như các công cụ nhỏ để tổ chức các phần mở rộng trình duyệt IE và bảng điều khiển applet.

Mặc dù tất cả ứng dụng dựa trên trình quét có thể cho bạn biết nếu có điều gì đó sai với máy tính của bạn, nhưng AVZ Antiviral Toolkit cung cấp nhiều hơn thế.

Ngay cả nếu mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, bạn cũng được đề nghị đóng các tiến trình đang chạy trước khi bắt đầu AVZ Antiviral Toolkit. Nó không gây sức ép lên các máy tính quá nhiều, nhưng tốt nhất nên cố gắng và tránh làm việc trên máy tính của bạn trong khi các ứng dụng vẫn đang quét các ổ đĩa để đảm bảo mỗi bit được kiểm tra.

Ưu điểm:

Hoàn toàn miễn phí.

Dễ sử dụng và đáng tin cậy.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

AVZ Antiviral Toolkit là một trong những công cụ tốt nhất của loại phần mềm này và kể từ khi giải pháp chống virus, tường lửa và các công cụ chống spyware không còn đủ sức để giữ cho máy tính của bạn an toàn, thì cần thiết phải có chương trình này.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện bảng điều khiển Applet Manager trong AVZ Antiviral Toolkit.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

AVZ Antiviral Toolkit là một giải pháp bảo mật toàn diện đi kèm với rất nhiều công cụ được thiết kế để giúp bạn giữ cho máy tính trong tình trạng hoàn hảo và bảo vệ nó chống lại các tập tin độc hại. Hãy tải AVZ Antiviral Toolkit về máy tính bạn để trải nghiệm những tính năng bên trong phần mềm này.

- Phần mềm này không cần cài đặt, bạn chỉ cần giải nén tập tin vừa tải về từ trang Freedownload của chúng tôi là có thể sử dụng.

Giao diện sau khi mở tập tin giải nén:

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm AVZ Antiviral Toolkit, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.