Avi To Dvd Free Converter - WINDOWS Avi To Dvd Free Converter

Avi To Dvd Free Converter 6.6

Công cụ chuyển đổi các video

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 127 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.6
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  19,9 MB
 • Lượt tải:
  1109
 • Ngày phát hành:
  04/11/2010
 • Ngày cập nhật:
  15/09/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn tìm kiếm công cụ chuyển đổi định dạng video? Phần mềm Avi To DVD Free Converter sẽ giúp bạn chỉ với một cú nhấp chuột thì bạn đã có thể chuyển đổi nhanh chóng.

Avi To DVD Free Converter chỉ với một nhấp chuột sẽ chuyển đổi AVI, MKV, DivX, và XviD sang DVD. Với sự tính toán rất cẩn thận và ứng dụng mã hóa chuẩn file mpeg-2, nó có thể xuất ra những file tốt nhất. Hỗ trợ đầy đủ chuẩn Dolby-Ac3 và Dobly-DTS lên tới 6 kênh, tỷ lệ mẫu 48k, âm thanh DVD chuyển đổi như bản gốc.

Phần mềm còn tích hợp chức năng ghi đĩa DVD làm cho tất cả các tiến trình chuyển đổi không bị gián đoạn, thêm video, sau đó đưa đĩa trắng vào khay DVD của bạn, bấm vào nút "chuyển đổi bây giờ" là bạn có thể tạo ra 1 DVD mới của riêng mình.

Nếu bạn muốn đưa phụ đề bên ngoài vào phim, chỉ cần liên kết chúng vào các bộ phim trước khi chuyển đổi, tất cả định dạng của phụ đề được hỗ trợ.

Chương trình sẽ bắt đầu chuyển đổi các tập tin cùng một lúc. Bạn có thể chọn để bắt đầu ghi đĩa file vào một đĩa DVD ngay lập tức sau khi chuyển đổi.

Khi quá trình chuyển đổi diễn ra, 1 phần hệ thống sẽ bị tiêu hao để đẩy nhanh quá trình convert. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn điều đó có thể tùy chỉnh mức độ ưu tiên ở mức thấp. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập chương trình để tắt máy tính sau khi chuyển đổi và ghi tập tin.

Ưu điểm:

 • Miễn phí.
 • Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn chuyển đổi một tập tin tại một thời điểm.

Tóm lại:

Avi To Dvd Free Converter là một phần mềm tốt, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và dễ sử dụng. Với phần mềm này bạn có thể chuyển đổi các tập tin phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi mở phần mềm Avi To Dvd Free Converter.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Avi To Dvd Free Converter trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.