AVG LinkScanner Free Edition (32 bit) - WINDOWS AVG LinkScanner Free Edition (32 bit)

AVG LinkScanner Free Edition (32 bit) 2015.0.6086

Phát hiện website độc hại

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 170 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2015.0.6086
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  4,68 MB
 • Lượt tải:
  8151
 • Ngày phát hành:
  26/07/2013
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn thường xuyên truy cập và lướt rất nhiều trang web, nhưng với diễn biến phức tạp trên Internet như lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân… xảy ra tràn lan trên Internet chỉ vì bạn truy cập vào những liên kết nguy hiểm. AVG LinkScanner sẽ giúp bạn loại bỏ sự lo lắng này, nó sẽ ngăn chặn những liên kết nguy hiểm trước khi bạn truy cập vào nó. Vì thế bạn sẽ an toàn. AVG LinkScanner đã có sẵn tải về trên Freedownload.net.vn.

AVG LinkScanner là một tiện ích miễn phí với những tùy chọn mặc định để đảm bảo an ninh cao nhất. Bạn thường xuyên lo lắng liệu những liên kết mà bạn định truy cập có an toàn hay không? Bây giờ, bạn sẽ không còn phải bận tâm về việc thiết lập lại những tùy chọn này.

Phần mềm AVG LinkScanner không chỉ dựa vào danh sách có sẵn những trang web nguy hiểm mà còn quét tất cả những trang web theo thời gian thực trước khi bạn truy cập chúng. Vì thế, bạn không cần phải bận tâm về sự an toàn của những liên kết mà bạn sẽ truy cập.

AVG LinkScanner là một phần mềm tiện tích và hoàn toàn miễn phí với những tùy chọn mặc định đảm bảo sự bảo mật cao nhất; vì thế bạn sẽ không cần phải thiết lập lại những tùy chọn này.

Phần mềm AVG LinkScanner có thể được cài đặt nhanh chóng. Tất cả những gì bạn phải làm là tải về, cài đặt và để cho AVG LinkScanner tự động kiểm trả những trang web trước khi bạn quyết định truy cập vào chúng. AVG LinkScanner hoạt động ngầm nhưng không làm chậm máy tính của bạn.

Những tính năng chính của AVG LinkScanner:
 Quét tất cả những trang web theo thời gian thực trước khi bạn truy cập.
 Không chỉ dựa vào danh sách có sẵn những trang web nguy hiểm.
 Được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 AVG LinkScanner hoạt đồng ngầm nhưng không làm chậm máy tính của bạn.
 AVG LinkScanner hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm:
 Rất dễ sử dụng.
 Hoạt động theo thời gian thực.
 Không làm ảnh hưởng đến quá trình lướt web.
 Ngăn chặn và phân loại tấn công hoặc những nguy hiểm tiềm tàng.

Nhược điểm:
 Bộ cài đặt có cả bộ cài công cụ tìm kiếm Yahoo!
 Thanh công cụ không thực sự dụng.
 Không phải là biện pháp thay thế cho các công cụ bảo mật.

Tóm lại:
Những mối de dọa trực tuyến không chỉ là về vi-rút, vì những thông tin quan trọng và nhạy cảm bị đánh cắp là một vấn đề thật sự. AVG LinkScanner được thiết kế để ngăn chặn những tình huống như thế này, giúp bạn an toàn lướt web, mạng xã hội, tìm kiếm và mua sắm thảnh thơi.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của phần mềm AVG LinkScanner Free Edition.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm AVG LinkScanner Free Edition (32 bit), FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.