AVG AntiVirus - WINDOWS AVG AntiVirus

AVG AntiVirus 2017 Build 1606

Phần mềm diệt virus nhanh chóng và hiệu quả

Đánh giá của bạn

( 4.1 ★- 117 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2017 Build 1606
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  146,61 MB
 • Lượt tải:
  9532
 • Ngày phát hành:
  05/09/2014
 • Ngày cập nhật:
  13/01/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa là một vấn đề được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Có nhiều phần mềm diệt virus miễn phí nhưng chức năng bảo vệ của chúng có thực sự tốt? AVG AntiVirus là một trong số ít phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu thế giới, đây sẽ là bộ công cụ bảo vệ máy tính của bạn theo cách toàn diện nhất.

AVG là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên thị trường và là phần mềm mạnh mẽ, nhiều chức năng, có giao diện thân thiện với người dùng.

Một phần mềm diệt virus hoàn chỉnh với nhiều chức năng:

Phần mềm AVG rất mạnh mẽ, nó sẽ bảo vệ máy tính chống lại các virus, worm (tương tự virus nhưng lây lan nhanh hơn), trojan (phần mềm gián điệp chứa trong một phần mềm sạch mà người dùng vô tình cài vào chung), rootkit (phần mềm gián điệp), và các phần mềm gián điệp khác khi duyệt web trực tuyến hoặc thông qua email.

Các công cụ quét nhanh chóng, mạnh mẽ, và được cập nhật hàng ngày. Tốc độ quét đã bị giảm xuống bởi hệ thống tối ưu hóa mức tiêu thụ tài nguyên hệ thống: Tốc độ sẽ được ưu tiên cao hơn khi bạn không dùng máy tính, và ưu tiên thấp hơn khi bạn đang làm việc trên máy tính.

Tải AVG mới nhất để bảo vệ máy tính của bạn theo cách tốt nhất, bạn có thể lên lịch quét virus theo thời gian và có thể chọn ra các phần bạn cần phân tích trong hệ thống, cũng như có thể chạy quét riêng biệt để xác định rootkit.

Phần mềm này bao gồm công cụ LinkScanner, nó sẽ đánh giá sự an toàn của các trang bạn truy cập, cũng như các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter.

Chế độ chơi game cho phép bạn tắt cập nhật hoặc quét virus theo lịch bất cứ khi nào bạn chơi game, máy tính cũng sẽ không bị giật hoặc giảm chất lượng khung hình.

AVG cũng bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách ngăn chặn các hành vi trộm cắp dữ liệu. Phần mềm diệt virus này sẽ phân tích những hành vi của các chương trình được cài đặt và ngăn chặn bất cứ hoạt động đáng ngờ nào.

AVG Antivirus mới nhất cũng cung cấp thêm công cụ File Shredder, đây là một công cụ hữu ích cho phép bạn xóa vĩnh viễn các file ra khỏi máy tính.

Một phong cách hiện đại và thân thiện với người dùng:

AVG AntiVirus là một phần mềm dễ sử dụng, hoàn hảo với những người dùng lần đầu. Với người dùng nhiều kinh nghiệm, có sẽ họ sẽ muốn cấu hình đầy đủ các công cụ diệt virus thông qua các tính năng tiên tiến của phần mềm.

Giao diện có thiết kế thanh lịch, hiện đại theo phong cách Windows 8.

Bảo vệ đảm bảo cho máy tính:

AVG là một phần mềm diệt virus chất lượng cao. Sử dụng các thuật toán hàng đầu trong các phần mềm kinh doanh, vượt trên cả Avast hoặc Avira. Các công cụ khác nhau của nó giúp bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa, mà chỉ tiêu thụ ít tài nguyên và có tốc độ quét tuyệt vời, làm cho phần mềm này cực kỳ thực tế, đặc biệt là với những người dùng máy tính cũ.

Sự khác biệt với bản Premium:

Không như bản miễn phí, bản Premium bổ sung thêm chức năng Online Shield, giúp bảo vệ bạn khỏi các file tải về có thể gây hại, và chức năng Data Safe sẽ giúp bạn mã hóa các tập tin cá nhân bằng mật khẩu. Cùng với các tính năng trên, bản Internet Security cũng bao gồm một tường lửa và một bộ lọc chống thư rác cho email.

Ưu điểm:

 • Hoạt động nhẹ nhàng và mạnh mẽ.
 • Kiểm tra liên kết trên các trang mạng xã hội.
 • Nhiều tính năng hữu ích.
 • Thiết kế gọn gàng.

Nhược điểm:

 • Cài đặt lâu.
 • Chỉ có vài tính năng mới quan trọng.

AVG AntiVirus là công cụ ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại nhằm bảo vệ tất cả các dữ liệu quan trọng trên hệ thống, đồng thời tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm AVG AntiVirus free 2017.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Hãy làm theo các bước hướng dẫn của FreeDownload để cài đặt chương trình AVG AntiVirus nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Bước 1: Bạn mở file cài đặt mới tải, chọn ngôn ngữ và nhấn "Next" để bắt đầu cài đặt.

- Bước 2: Bạn nhấn vào nút "Accept" để chấp nhận các điều khoản của AVG.

- Bước 3: Bạn chọn vào ô "Basic Protection" (Phiên bản miễn phí), rồi nhấn "Next" để qua bước kế tiếp.

- Bước 4: Bạn nhấn vào nút "Next" để chấp nhận cài đặt.

- Bước 5: Ở bước này bạn có hai chế độ chọn, chế độ "Express" sẽ tự cài đặt vào một thư mục mặc định, chế độ "Custom" cho phép bạn chọn một thư mục cụ thể để cài đặt. Sau đó nhấn "Next".

- Bước 6: Bạn cần chọn các tính năng hỗ trợ bảo vệ, tốt nhất bạn nên đánh dấu tất cả để phần mềm hoạt động hiệu quả hơn. Sau đó nhấn nút "Next".

- Bước 7: Bạn đợi AVG hoàn tất cài đặt và nhấn "Finish" để kết thúc.

- Sau khi cài đặt xong hoàn toàn bạn có thể mở AVG AntiVirus lên để sử dụng.

TIP & LƯU Ý

 Lưu ý:

 1. Bạn nên cập nhật phần mềm AVG AntiVirus liên tục để máy tính luôn được bảo vệ ở mức tốt nhất.
 2. Sau khi quét máy tính, bạn nên khởi động lại để loại bỏ hoàn toàn virus và các vấn đề ra khỏi hệ thống.
 3. AVG cung cấp cho bạn các chế độ quét khác nhau bao gồm:
  • Quét theo lịch trình: Bạn có thể thiết lập thời gian để AVG tự quét máy tính lúc rảnh
  • Quét nhanh: Chế độ này sẽ giúp bạn quét các mục hệ thống và các mục quan trọng dễ bị nhiễm virus.
  • Quét toàn bộ: Chế độ này sẽ quét toàn bộ tất cả các mục trong hệ thống. Đây là chế độ quét toàn diện nhất.
  • Quét các mục cụ thể: Bạn có thể thiết lập chế độ này để AVG chỉ quét các thư mục cần quét giúp tiết kiệm thời gian.
 4. Bạn có thể chọn các chế độ quét khác nhau tùy từng nhu cầu cụ thể.  

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm AVG AntiVirus trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.