AVG Anti-Virus Definitions - WINDOWS AVG Anti-Virus Definitions

AVG Anti-Virus Definitions 10141

Phần mềm định nghĩa chống virus AVG

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 185 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  10141
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  614,38 KB
 • Lượt tải:
  5611
 • Ngày phát hành:
  07/06/2015
 • Ngày cập nhật:
  08/06/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chống virus miễn phí, nhưng các phần mềm đó có thực sự bảo vệ hoàn toàn máy tính của bạn không thì đây vẫn là một dấu hỏi lớn. Với AVG AntiVirus Free 2015, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện và phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm AVG Anti-Virus Professional được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn tiêu diệt virus, bảo vệ tối đa hệ thống máy tính khỏi những phần mềm gián điệp và độc hại phổ biến hiện nay. Thông qua lá chắn mạnh mẽ, phần mềm luôn đảm bảo hệ thống máy tính của bạn sạch sẽ nhất. Bên cạnh đó phần mềm sẽ duy trì một môi trường duyệt web an toàn.

AVG AntiVirus cung cấp ba phiên bản: Miễn phí, Pro và Internet Security.

Phiên bản miễn phí bao gồm các công cụ chống virus, bảo vệ liên kết(Link Protection) và cắt nhỏ file (File Shredder).

Phiên bản Pro được thêm tính năng bảo vệ trực tuyến (Online Shield) và giữ dữ liệu an toàn (Data Safe).

Phiên bản Internet Security được cung cấp các tính năng giống phiên bản Pro cũng như các tính năng mới như chống thư rác (Anti-Spam) và nâng cấp tường lửa(Enhanced Firewall).

AVG AntiVirus Free 2015 đã chuyển sang giao diện hiện đại của Windows 8, giao diện gọn hơn, có thêm một số nút lớn ở giữa, và các ứng dụng được ghép nối với Zen của AVG để quản lý quét từ xa.

Ưu điểm:

Bộ công cụ bảo vệ cơ bản có các mục: AVG AntiVirus Free có thể bảo vệ máy tính hàng ngày với một công cụ quét virus mạnh mẽ, một công cụ theo dõi hành vi của phần mềm, và một công cụ quét các liên kết và email.

Ngoài ra, bộ phần mềm này tương thích với AVG Zen, cho phép bạn quét trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows, Mac, và Android. Bạn có thể đăng nhập vào máy tính hoặc thông qua ứng dụng Android để lên lịch quét, xem các báo cáo phần mềm độc hại, và khắc phục sự cố ở bất kỳ đâu.

Giao diện trực quan: Các nút lớn dành riêng cho từng công cụ khác nhau, và các nút bật tắt nhanh giúp người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm bằng màn hình cảm ứng, chuột hoặc bàn phím.

Là phần mềm được đánh giá cao: Trong báo cáo tháng 9 năm 2014 của AV-Comparative, AVG ghi được 96.5% trong số các ứng dụng chống phần mềm độc hại trên toàn thế giới. Điều này cho thấy mặc dù không phải ở trên cùng danh sách, nhưng AVG cũng ở trên mức trung bình trong ngành công nghiệp phần mềm.

Các công cụ phát hiện virus của phần mềm cũng đã được cải thiện, thể hiện ở việc số lần quét nhầm virus đã giảm trong đợt kiểm tra của AV-Comparative.

Nhược điểm:

Quảng cáo nhiều: Trong khi chạy thử, chúng tôi thường bị làm phiền bởi các quảng cáo yêu cầu mua các bản nâng cao. Ngoài ra, nhiều tính năng và công cụ có hiển thị nhưng bị chuyển thành màu xám, khiến chúng tôi có cảm giác ít chức năng, ngay cả thực tế phần mềm cũng có sẵn nhiều công cụ.

Tóm lại:

AVG AntiVirus Free 2015 đã cải thiện thiết kế giao diện. Mặc dù phần giao diện được bố trí có hơi rối, nhưng các công cụ quét virus cơ bản vẫn được cải thiện tốt hơn năm trước và vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh, và Zen của AVG là một công cụ tuyệt vời nếu bạn đang quản lý nhiều thiết bị.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm AVG Anti-Virus.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 AVG Anti-Virus Definitions là một file cập nhật các định nghĩa Virus của AVG. Do đó bạn không cần cài đặt file này, mà chỉ cần tải file này vào AVG để phần mềm cập nhật những định nghĩa mới nhất trong file.

TIP & LƯU Ý

 Hướng dẫn cập nhật AVG bằng file định nghĩa:

- Bước 1: Bạn chọn file thích hợp để tải về (Thường thì liên kết đầu tiên là bản cập nhật mới nhất). Sau khi tải xong, bạn lưu file vào thư mục "AVG UPDATE".

 

- Như hình dưới, phần mềm AVG đã lâu rồi không được cập nhật và được thông báo là các chức năng bảo vệ đã lỗi thời.

- Bước 2: Bạn nhấn chuột phải và chọn "Update from directory..." để tiến hành cập nhật  

- Bước 3: Bạn chọn thư mục "AVG UPDATE" chứa file cập nhật mới tải, chọn file và nhấn nút "OK" để AVG tự cập nhật vào

- Bước 4: Bạn đợi file cập nhật tải vào AVG đến khi xuất hiện giao diện như bên dưới nghĩa là bạn đã cập nhật thành công.

- Bạn có thể cập nhật các file định nghĩa hàng tuần, hoặc hàng tháng để đưa vào AVG giúp bảo vệ máy tính hiệu quả hơn

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm AVG Anti-Virus Definitions trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.